overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครใช้บอร์ดเก่า Asrock AliveNF6G-VSTA บ้างครับ ผมยัด7750BE ใส่

  1. #1
    OverclockZone Member Pansak's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007
    Location
    คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทร.0898999389

    Default ใครใช้บอร์ดเก่า Asrock AliveNF6G-VSTA บ้างครับ ผมยัด7750BE ใส่

    คือผมาพึ่งซื้อ 7750 มาใส่นะครับ อันเดิมเป็นAMD 64 3000+ พอใส่ลงไปแล้วมีอาการคือ ไรท์ดีวีดี 2 แผ่นพร้อมกัน เปิดวินแอมป์ปุ๊ป ค้าง ใช้เปิดวินโดว ทำอะไรไร้สาระสักพัก เครื่อง ดับบูตใหม่เอง วินโดวแจ้ง errer อะไรก็ไม่รู้เวลาที่ใช้โปรแกรมต่าง ๆ

    พอได้มาแล้วทำอะไรกับมันบ้าง
    1. ใส่ซิ้ง asus
    2. ถอดถ่านออก ใส่7750 ทาซิลิโคน(เงิน) ดันบัสไป 225 แรม kingston 2/800 ปรับเป็น Auto

    ************************ไม่อยาก ทำไรมากครับ ลากได้สัก 3.0 ผมก็พอใจแล้ว แต่ลากแล้วรู้สึกรวนครับไม่แน่ใจว่ามันรวนตรงไหนตามอาการที่บอก**************************

    แก้ไขอย่างไรดีครับ หรือสุดท้ายซื้อ m/b ใหม่ดีครับ ผมเน้นพอเพียงครับ ตอนนี้ไม่ยุ่งอะไรเลยให้ไบออสเดิม ๆ ก็เลยดูนิ่งดีครับ แต่เย็นนี้จะลองใหม่ มีท่านใดแนะนำบ้างครับ
    Last edited by Pansak; 3 Mar 2009 at 11:39:16.

  2. #2
    OverclockZone Member Pansak's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007
    Location
    คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทร.0898999389

    Default

    เพิ่มเติม แรม 2G/800 ใส่สองตัวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พอเพียงเล่นซะ 7750เลยเหยอ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    update bios ล่าสุดแล้ว ใ่ช่ปะ่
    ใช้ Alive NF5 VSTA อยู่ กับ 4800+ ว่าจะลองเปลี่ยนเป็น 7750 อยู่เหมือนกัน
    เข้าไปดู version bios กับ support cpu ดู

  5. #5
    OverclockZone Member Pansak's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007
    Location
    คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทร.0898999389

    Default

    Quote Originally Posted by apiwat7 View Post
    พอเพียงเล่นซะ 7750เลยเหยอ อิอิ
    ซื้อมือสองมาครับ สองพันนิด ๆ bios เป็นตัวล่าสุดแล้วครับเครื่องผม

  6. #6
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ลองที่บัสเดิมๆยังครับว่าดับไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ลองไม่ลาก อาการปกติมั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member lepon's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    นครปฐม

    Default

    7750+
    เพิ่มตัวคูณดีกว่า 205 x 15
    ก่อนส่งเครื่องลูกค้า ก็เทสต์หนักๆ อยู่พักนึง ยังนิ่งๆ ใช้งานปกติ (อุณหภูมิซีพียู 40-42'c)

  9. #9
    OverclockZone Member Pansak's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007
    Location
    คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทร.0898999389

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    ลองไม่ลาก อาการปกติมั้ย
    ถ้าไม่ลากไม่มีอาการครับ

    ลากบัส224 ประมาณนี้ครับ ลากมาได้ 2.98 นี่ละครับ เกินนี้รวน

    หรือต้องเล่นตัวคูณด้วยครับ
    Last edited by Pansak; 5 Mar 2009 at 12:20:53.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •