overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ลงdriver[ATI]แล้วพอบูตเข้าวินโดว์แล้วค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default ลงdriver[ATI]แล้วพอบูตเข้าวินโดว์แล้วค้าง

    คือหลังจากผมลงdriver ATI แล้วมันจะบอกใหรีเครื่องใช้ป่าวครับผมก็กดตกลงไปพอบูตเข้าวินโดว์อีกครั้งมันจะค้างครับคือเมาส์ขยับไม่ได้เลยแล้วพอผมรอนานเกินไปผมก็กดปุ่มrestartตรงเคสแล้วมันจะบูตเข้าได้ปกติแต่บางครั้งมันจะไม่แสดงแรมมาให้(แรมการ์ดจอนะครับ)ในDXDIAGแล้วเล่นเกมไรไม่ได้เลยครับผู้รู้ช่วยบอกผมหน่อยว่าทำไงถึงจะหายครับปัญหาอย่างงี้
    ผมใช้windows XP SP2 นะส่วนdriver การ์ดจอผม 9-2 ลืมบอกผมใช้radeon 9550 นะครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลองลบแล้วใช้ตัวเก่าดูครับ ถ้ายังไม่หาย ปัญหาน่าจะเกิดจากอย่างอื่น เช่นwindowเริ่มจะไปแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ผมลองลงตัวอื่นแล้วปรากฎมันเป็นเหมือนกันครับ (ก่อนผมลงผมลองฟอแมตวินโดว์ใหม่แล้วด้วยนะครับ) แล้วati cccนี่ตัวไหนดีสุดอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member akejuntow's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009

    Default

    ลง netframwork 3.0 ก่อนดิท่านไม่งั้นมันดับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by BricoPackXP View Post
    ผมลองลงตัวอื่นแล้วปรากฎมันเป็นเหมือนกันครับ (ก่อนผมลงผมลองฟอแมตวินโดว์ใหม่แล้วด้วยนะครับ) แล้วati cccนี่ตัวไหนดีสุดอ่ะครับ
    ลองเอาเวอร์ 8.10 มาลองดูคับ

    ใช้อยู่ดีสุด อีกอย่างอาจ วินโดวอาจต้องเปลี่ยนได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •