overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วย ผมหน่อยครับ DS3 ลงวินโดว์แล้วไม่มีเสียง

  1. #1
    OverclockZone Member M_1000Tip's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Mega Bangna

    Default ช่วย ผมหน่อยครับ DS3 ลงวินโดว์แล้วไม่มีเสียง

    ช่วย ผมหน่อยครับ ผมใช้ เมนบอร์ด Gigabyte DS3 Rev3.3 ลงวินโดว์แล้วไม่มีเสียง ที่แรกก็นึกว่าเป็นที่ วินโดว์ แต่ลองลง เวอร์ชั่น อื่น ๆ แล้วก็ยังเป็นเหมื่อนเดิม ลอง ดาวโหลด Driver ตัวใหม่มาก็แล้ว ก็ยังฟ้องว่า No device เปิดเพลงก็ไม่ได้ ใครทราบข้อแก้ไข กรุณา ช่วยบอกที่ครับ ไม่มีทางอกก จริง ๆ คงต้อง หาซื้อ sound card ใหม่แล้วละครับ ขอขอบคุณครับที่ ท่านสนใจ

  2. #2
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ใช้ซาวการ์ดหรือออนบอร์คับ

  3. #3
    OverclockZone Member M_1000Tip's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Mega Bangna

    Default

    ตอนนี้ยังใช้ On board อยู่ครับ ถ้าไม่มีเสียงจริง ๆ คงต้อง หา Sound Card แล้วละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ลงตัว microsoft UAA bus driver for high definition audio หรอยังคับ ถ้ายังลงตัวนี้ด้วยคับ

    แต่ถ้าลงแล้วไม่หาย ผมว่าเครมโลดคับ ถึงจะซื้อ sound card แยกอยู่ก็เถอะ ของมันมีปัญหาเครมดีกว่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ลงไดร์ฟเวอซาวออนบอร์ดรึยังครับ realtek อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member M_1000Tip's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Mega Bangna

    Default

    ลงไปแล้วครับ ลงทุกตัวเลยในแผ่น driver ที่มาด้วย สงสัยต้องไปเคลมแล้วละครับ ประกันยังไม่เริ่มเลยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •