overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ผมเปิดPhotoshop CS3 มันแบบนี้ง่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default ผมเปิดPhotoshop CS3 มันแบบนี้ง่า

    ตามหัวข้อ มันเปงอะไรหรอ



    ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ลองเอาออกแล้วลงใหม่ดูครับ
    หรือไม่ก็ลองลงเครื่องอื่น หรือหาตัวใหม่มาลงดู

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    งานเข้าแล้ว ลงใหม่โลด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ผมโหลดใหม่แล้วก็เป็นเหมือนเดิมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ลองหาแครกตัวใหม่ดู

  6. #6
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ปิด visual memory ป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    ปิด visual memory ป่าว
    เป็นโปรแกรมไรหรอครับ แล้วใครมียาแก้ไอ้ช่วยเอามาให้ผมหน่อยครับ

  8. #8
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลองลงเครื่องอื่นดู
    วินโด้โมรึป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    พัตนาการ คลองสาน จรัญ

    Default

    สงสัยจะเป็นวินโดว์โมอะสิ
    Last edited by CooLBoyS; 4 Mar 2009 at 19:56:02.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ผมอยากทราบว่าวินโดว์โมnznมีมัยครับ ถ้ามีผมใช้อยู่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ดัน

  12. #12
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    อาจจะมีปัญหาที่ตัววินโดว์อ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ที่แรกผมใช้CS2 ตอนแรกๆใช้ได้อยู่ ตอนหลังๆใช่ไม่ได้แล้ว
    รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •