overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: Tom Clancy's H.A.W.X DEMO ออกแล้วใครลองแล้วบางครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Thumbs up Tom Clancy's H.A.W.X DEMO ออกแล้วใครลองแล้วบางครับ

    ตามหัวข้อเลยครับใครลองแล้วบางเป็นไงบางครับ


    Minimum Configuration :

    CPU: Intel Pentium 4 2.0 GHz/ AMD Athlon XP 2000+ or higher
    Operating System: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista® (with Service Pack 1)
    RAM: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista
    DVD-ROM: DVD-ROM speed 4x, dual-layer drive
    Drive Space: 1.5 GB
    Graphics Card: 128 MB DirectX –compliant, Shader 2.0– enabled video card
    Sound Card: DirectX 9.0 – compliant sound card
    DirectX Version: DirectX 9.0 or 10.0 libraries (included on disc)

    Recommended & Preferred Configuration:

    CPU: Intel Core 2 Duo 6320 / AMD Athlon X2 4000+ or higher
    Operating System: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista® (with Service Pack 1)
    RAM: 2 GB
    DVD-ROM: DVD-ROM speed 4x, dual-layer drive
    Drive Space: 1.5 GB
    Graphics Card: 256 MB DirectX® 10.0– compliant video card or DirectX 9.0 – compliant
    card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
    Sound Card: DirectX 9.0 – compliant sound card
    DirectX Version: DirectX 9.0 or 10.0 libraries (included on disc)
    Peripherals: Xbox 360® Controller for Windows

  2. #2
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    โหลด Demo มาลองกันได้ที่นี่นะครับ
    http://www.gameborder.com/download.cgi?c=1104&fromnl=1
    Last edited by sumnurgrug; 3 Mar 2009 at 19:28:59.

  3. #3

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ตูจะเอาแผ่นแท้ !!!!
    แผ่นแท้ตูอยู่หนาย !!!! -*-

  4. #4
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    มาบอก ว่า แหล่มดี

  5. #5
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    รอ แผ่นแท้ เกมที่คู่ควรกับการเก็บสะสม

  6. #6
    OverclockZone Member japan8771's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    In ThAi

    Default

    รอต่อไป...

  7. #7
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    E4500 2.2 ตอนลงมันบอกว่าต่ำเกินไปให้ไปอัพ แต่พอเล่นกลับลื่นซะงั้น

    เล่นต้องเล่นรอบเดียวนะครับรู้สึกว่าเกมจะ save ไม่ได้หรือผมทำไม่เป็นหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    มันส์โคตรๆ แต่แอฟเฟกระเบิดเน่าไปนิด ใครใช้ Dx10 เทสที

  9. #9

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Kills.. Max-Wall View Post
    E4500 2.2 ตอนลงมันบอกว่าต่ำเกินไปให้ไปอัพ แต่พอเล่นกลับลื่นซะงั้น

    เล่นต้องเล่นรอบเดียวนะครับรู้สึกว่าเกมจะ save ไม่ได้หรือผมทำไม่เป็นหว่า
    ผมก็ E4500 นะ แต่ตอนลงเสร็จมันติ้กถูกอ่ะ เหอๆ

  10. #10
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    dx10 ผมลองแล้ว ตอนระเบิดมันก้งั้นๆอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    รอแผ่นแท้ของ PC เหมือนกันครับตอนนี้เล่นก็อปของ XBOX ไปก่อนล่ะกัน หิหิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    E6400 แก่ๆของผมมันก็ติกให้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member gunman's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    Dog fight สนุกดี แหวกแนวมาก

  14. #14
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ลองแล้ว F22 เจอพวก Mig นี่หมูๆ เลย ขนาดเจอ su ตอนท้ายยังสบาย - -"

  15. #15
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ผมเลือกช่อง dx10 ไม่ได้ไม่รุ้ทำไมมันไม่ให้เลื่อนไปตำแหน่งนั้นเลย ใช้ vista 64 ตอนเช็คระบบมันก็ผ่านหมดนะตามสเป็ค

    ตอนยิงเยอะๆนี่ ผมว่ามันมั่วๆอะ target เยอะมากๆ
    ว่าแต่ใช้จอย xbox แล้วมันสั่นไหมครับ จะได้ลองตัวแปลง xbox เผื่อสั่นจะมันขึ้นอีกหน่อย

  16. #16
    OverclockZone Member gunman's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ขอามอีกนิด เซฟได้มั้ยครับ ผมออกจากเกมส์เข้ามาเริ่มใหม่เลยอ่ะ แง๊ๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    เล่นไป2ด่านครบละครับมันส์ดี

  18. #18
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ผมเลือกช่อง dx10 ไม่ได้ไม่รุ้ทำไมมันไม่ให้เลื่อนไปตำแหน่งนั้นเลย ใช้ vista 64 ตอนเช็คระบบมันก็ผ่านหมดนะตามสเป็ค

    ตอนยิงเยอะๆนี่ ผมว่ามันมั่วๆอะ target เยอะมากๆ
    ว่าแต่ใช้จอย xbox แล้วมันสั่นไหมครับ จะได้ลองตัวแปลง xbox เผื่อสั่นจะมันขึ้นอีกหน่อย
    คุณต้องไปที่ folder game ตรง start นะครับ คลิกขวามันจะมีให้เลือก mode dx10


    ส่วนจอยสั่นครับ

  19. #19

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by underground1 View Post
    คุณต้องไปที่ folder game ตรง start นะครับ คลิกขวามันจะมีให้เลือก mode dx10
    แล้วถ้า DX9 แล้วไปเลือก mode DX10 จะเกิดอะไรขึ้นหงะ - -

  20. #20
    OverclockZone Member Garkkk's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    เจ๋ง ถ้าได้เล่นกับจอยเครื่องบินที่เป็นแท่งๆ(เรียกไม่เถิก-_-")น่าจะสนุกโคดๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •