overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ทานผู้รู้ช่วยผมหน่อยเถอะครับไม่รุว่าเป็นอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Question ทานผู้รู้ช่วยผมหน่อยเถอะครับไม่รุว่าเป็นอะไรครับ

    ผมเล่นเกม SWAT4 แล้วมันเด้ออกจากเกมอ่ะครับ
    สเป็กเครื่อง พึ่งถอยมาเมื่อวานนี้เอง
    CPU: Q9400
    M/B: ASUS P5Q
    Ram: 4GB
    VGA: Nvidia Geforce 9800 GTX+
    HDD: 500GB

    เล่นเกมอื่นไม่เป็นไรครับ แต่เกม สวาท4 เล่นไปเล่นมา เด้งออกมาเดสทอบเฉยเลยครับ
    ตามรูปนี้เลยครับ เด้งออกมาที่เดสทอปแล้วครับ


    Thanks

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    Anyway, the answer is: Delete the swat4.ini file in the Content\System folder
    ในคำตอบของคำถามนี้
    ลบไฟล์ SWAT4.ini ในโฟล์เดอร์ Contect\System

    ขอบคุณสำหรับ Gamespot

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Question

    Quote Originally Posted by AMD780G View Post
    Anyway, the answer is: Delete the swat4.ini file in the Content\System folder
    ในคำตอบของคำถามนี้
    ลบไฟล์ SWAT4.ini ในโฟล์เดอร์ Contect\System

    ขอบคุณสำหรับ Gamespot
    ไม่เห็นมีข้อความที่คุณพิมพ์มาเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    UP+++

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ผมไปดูคำถามแบบเดียวกันนี้ ใน Gamespot คับ
    ได้คำตอบนี้มาแหละคับ ให้ลบไฟล์ SWAT4.ini

  7. #7
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ผมเข้าไปเซิชแล้วครับไม่เจอ SWAT4.iniครับ มีแต่SWAT เฉยๆ ลองลบไป ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ ทำไงดีครับ ถ้ามีรูปให้ผมดูก็จะดีนะครับ ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ม่ายรู้คับ เด๋วพรุ่งนี้มาหาคำตอบให้นะคับ วันนี้นอนแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    UP+++

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    "ได้ลองอัปเดทไดรเวอร์ดูหรือยังคับ" nVidia Forums

  11. #11
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ยังไม่ได้ Update เลยครับ ตอนนี้ผมใช้ (Gigabyte XFX 9800 GTX+) Driver 177.98 ครับ ขอDriver ใหม่หน่อยซิครับ อ่อ แล้วก็ขอขั้นตอนการติดตั้งด้วยนะครับจะต้องลบdriverเกา่ออกก่อนหรือเปล่า หรือว่าลงทับได้เลย ช่วยด้วยนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ตอนนี้Update Driver เป็น V.182.08 แล้วครับ ก็ยังเป็นอาการเดิมอ่ะครับทำไงดีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ตอนนี้อัพเป็น 185.20 แล้วครับ ยังเป็นอาการเดิมครับไม่รู้จะแก้ยังไงดีครับช่วยหน่ิอยนะครับ อยากเล่นจริงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    up+++

  15. #15
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Question

    Quote Originally Posted by AMD780G View Post
    Anyway, the answer is: Delete the swat4.ini file in the Content\System folder
    ในคำตอบของคำถามนี้
    ลบไฟล์ SWAT4.ini ในโฟล์เดอร์ Contect\System

    ขอบคุณสำหรับ Gamespot

    ผมลองไปลบแล้วนะครับ ไฟล์SWAT4.ini ซึ่งเปิดได้กับ โน๊ตแพด แล้วลองเล่นดูอาการเดิมครับหลุดออกมาอีก แล้วลองไปดูในโฟล์เดอร์ Contect\System ปรากฏว่าไฟล์ SWAT4.ini มันกลับมาอีกครับ ทำไงดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    บางครั้งก็เป็นที่เกมนะครับ เหมือน Assassin's Creed (ส่วนใหญ่) หลุดกันกระจาย

  17. #17
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    งั้นผมก็เล่นเกมนี้ไม่ได้อ่ะดิครับ มีวิธีแก้ไขมั้ยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    รู้แล้วครับ ต้องลงใน C:\Program Files ครับ ถึงจะไม่หลุด ตอนแรกผมเอาลงใน D: อ่ะครับมันเลยหลุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •