overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ดึงไอคอนมาไว้บนDesktopแล้วกดใช้ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member chethappy's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Unhappy ดึงไอคอนมาไว้บนDesktopแล้วกดใช้ไม่ได้

    ทำไงดีค่ะดึงไอคอนจากโฟล์เดอร์มาไว้บนdesktopแล้วใช่ไม่ได้อ่ะค่ะ มันขึ้นแบบนี้อ่ะ ช่วยหน่อยค่ะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    คงดึงมาจากโฟลเดอร์ตรงๆ

    ถ้าลากมาเฉยๆ จะเป็นการลากส่วนนึงของโปรแกรมออกมา ไม่ไช่ shortcut

    ต้องคลิกขวาที่ตัวโปรแกรมนั้นๆ เลือก Crate shortcut เอาตัวใหม่มาใว้ desktop

    ส่วนโปรแกรมพวก portable อย่าง cpu-z ลากมาวางใด้เลย

    เพิ่มเติม

    แนะนำห้อง Software ดีกว่า
    Last edited by XsoeIIsJ; 3 Mar 2009 at 21:30:10.

  3. #3
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    ตามข้างบนเลยค่ะ
    เพราะที่เอามามันเป็นการ Coppy ของ .exe ไฟล์

    ต้องคลิกขวาเลือก send to desktop นะคะ

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    คงดึงมาจากโฟลเดอร์ตรงๆ

    ถ้าลากมาเฉยๆ จะเป็นการลากส่วนนึงของโปรแกรมออกมา ไม่ไช่ shortcut

    ต้องคลิกขวาที่ตัวโปรแกรมนั้นๆ เลือก Crate shortcut เอาตัวใหม่มาใว้ desktop

    ส่วนโปรแกรมพวก portable อย่าง cpu-z ลากมาวางใด้เลย

    เพิ่มเติม

    แนะนำห้อง Software ดีกว่า
    ตามนั้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    Quote Originally Posted by เพ็ญรินทร์ View Post
    ตามข้างบนเลยค่ะ
    เพราะที่เอามามันเป็นการ Coppy ของ .exe ไฟล์

    ต้องคลิกขวาเลือก send to desktop นะคะ
    ตามนี้จะง่ายกว่าเร็วกว่าด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เพ็ญรินทร์ View Post
    ตามข้างบนเลยค่ะ
    เพราะที่เอามามันเป็นการ Coppy ของ .exe ไฟล์

    ต้องคลิกขวาเลือก send to desktop นะคะ
    +1


    โดยส่วนตัว ใช้คลิ๊กขวาลากมาตลอด ไม่รู้เป็นไร
    สงสัยเราจะไม่เทพพอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •