overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: ปัญหา sb live 5.1 กับ แรม 4gb

  1. #1
    OverclockZone Member hanel's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    บนโลกครับ

    Default ปัญหา sb live 5.1 กับ แรม 4gb

    ประมาณว่าก่อนใส่ ram 4gb มันก็ไม่มีปัญหาอันใด แต่พอได้ใส่ ram 4gb ไปแล้วมัน เอ๋อขึ้นมาเฉยเลย ประมาณว่า พอเล่นเพลง หรือเล่นเกมส์ จะมีเสียง แซดดดดดดดด เข้ามาแทนเสียงเพลงปกติ
    เสียงขาดๆหายไปอย่างแรงเลยครับ แต่พอถอดมาเหลือ 2gb แล้วหายครับ ลงทั้ง driver ของ creative และ kx แล้วก็อาการเดิมๆอยู่ครับ

    ผมงงมากเลยครับใครพอมีความรู้ก็ขอความกรุณาด้วยครับ
    เป็นทั้ง xp xp64bit vista 32 และ 64 windows7 ก็ไม่เว้น(วินโดว์7มองเห็นซาวเองโดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์)

    spec ของเครื่องผม
    AMD Phenom x3 8450
    motherboard asus m3a78
    ram 2*2gb kington kvr800
    vga his ati 4830
    hd 500gb *5 seagate
    powersupply silverstone 600w
    sound creative blaster live 5.1 sb220
    Last edited by hanel; 3 Mar 2009 at 20:05:00.

  2. #2
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    รอท่านเรือรบแล้วกันครับผมไม่รู้ อิอิ

  3. #3
    sompong99
    Guest

    Default

    ใช้ xp หรือ Vista.....อย่าบอกนะว่าใช้ Vista อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member hanel's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    บนโลกครับ

    Default

    ผมลงมาทุกวินโดว์แล้วครับ อาการเดิมและแถมตอน windows7 นี่หนักสุดเลย ใช้ทั้ง 32 และ 64 หมดแล้วครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •