overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: คอมไม่มีเสียงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Pentium's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default คอมไม่มีเสียงคับ

    พอดีว่าจะเปิดเพลงแต่ก็มีกรอบนี้ขึ้นมาคับ งง ช่วยแก้ไห้หน่อยนะคับ
    มีรูปคับ


  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วโปรแกรมอื่นมีเสียงไหมครับ ถ้าตัวอื่นมีลองหาวินแอมป์ตัวอื่นมาลงดู
    หรือรีมูฟไดร์เวอร์ซาวน์ออกแล้วลงใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Pentium's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    โปรแกรมอื่นก็ไม่มีเสียงคับ ผมลองรีมูฟแล้วนะคับ
    แต่ลงไหม่ไม่ได้ ของsoundmax อะไรนั่นแหล่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Pentium's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ผู้รู้ช่วยหน่อยนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member BigMaster9's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    - -

    Default

    ลงไดรเวอร์ใหม่ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member murdog's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2008
    Location
    Phetchaburi THAILAND

    Default

    === งานเข้าครับ โดนหนอน conficker.AA วิธีแก้ลองหาโหลดในเน็ตครับ ===
    ต้องปิด port ที่โดนโจมตี และ up Hotfix ของ MS ด้วยครับ...

  7. #7
    OverclockZone Member care it's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Suratthani And Bangkok

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ทีเดียวหมดเรื่อง อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by care it View Post
    ลงวินโดว์ใหม่ทีเดียวหมดเรื่อง อิอิ
    ช่าย

  9. #9
    OverclockZone Member Pentium's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ลงไหม่ละคัฟ ละก็ยัดซาวการด์ของยามาฮ่าไป
    ก็กะหึ่มดีคับเหนช่างเขาบอกว่า ไอ้ตรงที่เสียบมันมีปัญหา
    เลยไห้ใส่ซาวกาดร์ คัฟ ขอบคุณทุกท่านนะคัฟ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •