overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไม MB ผมใส่DDRไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member sleyerskiper's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default ทำไม MB ผมใส่DDRไม่ได้

    MB ECS P4VMM2 ครับ พอดีซื้อแรม DDR 512/266 มา (ปกติใช้SDram256อยู่)

    พอนำมาใส่แล้วทำไมใช้ไม่ได้ครับ อยากรู้ว่า MB นี้ ต้องทำยังไงถึงใส่แรม DDRได้ครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sleyerskiper's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ตอนแรกใช้ sd แล้วมันจะใช้ ddr ได้หรือ

  4. #4
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    หน่วยความจำหลัก
    2 DDR DIMMs
    2 SDRAM DIMMs
    รองรับ DDR266 / DDR200
    รองรับ PC133 / PC100
    สูงสุด 2GB (DDR SDRAM หรือ SDRAM)


    เอ... ตามสเปคด้านบนมันก็รองรับ DDR 266 นิเนาะ ทำไม่ใส่แล้วใช่ไม่ได้น้อ
    ดันให้ หาคนแนะนำต่อจ้า

  5. #5
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    ใ้ช้ไม่ได้แบบไหน

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    กำ...บอร์ด SD RAM เอาแรม DDR มาใส่

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ไป โชคดีหน่อยก็แรมพัง กับ Slot แรม ไหม้
    ซวยหน่อย ก็เมนบอร์ด เจ๊ง ไหม้เดี้ยงทั้งเครื่อง

  8. #8
    OverclockZone Member sleyerskiper's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    บอร์ดมัน รองรับ DDRครับ แต่พอใส่กลับใช้ไม่ได้

    ใช้ไม่ได้แบบว่าพอเปิดเครื่องจอมันไม่ติดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ที่ว่าใช้ไม่ได้นี่ ใส่ DDR อย่างเดียวหรือใส่พร้อม SD ครับ?
    เพราะมันให้เลือกใช้ได้อย่างเดียว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    กทม. คลองประปา

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    ที่ว่าใช้ไม่ได้นี่ ใส่ DDR อย่างเดียวหรือใส่พร้อม SD ครับ?
    เพราะมันให้เลือกใช้ได้อย่างเดียว
    อย่าบอกนะทำแซนวิดกิน

  11. #11
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เสียบถูก slot ปะ แป๋ววววว.......

  12. #12
    OverclockZone Member sleyerskiper's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    ใส่ DDR อันเดียวครับ
    ใส่ สองอันคู่กับSDจะ ดัง ตื้ดๆๆๆๆๆๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •