overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 45

Thread: มีใครใช้ maxnet 3 เมก บ้าง คร้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member celestialbeing's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    King Mongkut's University of Technology North Bangkok

    Default มีใครใช้ maxnet 3 เมก บ้าง คร้าบ

    ตอนนี้ใครใช้เน็ต 3 เมก ของ maxnet แล้วบ้างคับ
    ที่อัพจาก 2 เมก อ่ะ คับ
    ผมลองถามเพื่อนที่ใช้ดูยังไม่มีใคร ได้ 3 เมก เลย ทั้งๆที่ อยู่ใกล้ กันแท้ๆ คับ
    สงสัย

  2. #2
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ผม รออยุ่

    ยัง2M อยุ่ครับ ลพบุรี

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    พรุ่งนี้ช่างจะมาเดินสาย ผมสมัคร 3m กะเอา 4m ต้องรอว่าติดใหม่จะอัพให้เลยป้าว
    อ๋อ สุทธิสาร มีใครอัพบ้างแล้วไม่เอ๋ยแถวบ้านเจอ Wireless เป็น maxnet แต่ไม่รู้บ้านหลังไหน T_T จะถามซะหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member celestialbeing's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    King Mongkut's University of Technology North Bangkok

    Default

    แถวบ้านผม มี wireless เพียบเลย
    แต่ดึงมาใช้ไม่เปง T T

  5. #5
    OverclockZone Member expertkom's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    phuket

    Default

    ภูเก็ต ในเมือง 3 m เรียบร้อยจ้า

  6. #6
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    พิโลก อับให้ละจ้า จากโหลดบิต410-420 เป้น550-560

  7. #7
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ได้แล้วเหมือนกันครับ จาก 2 เป็น 3 โหลดเร็วทันใจ แต่อัพนี่สิ ไม่ขึ้นสักที

  8. #8
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default อัพแล้ว

    จาก 2 เป็น 3 เรียบร้อยว้นนี้เองครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    3 mbps มันคือ 3076 kbps ใช่ไหมครับ ถ้าใช่แสดงว่าท่านข้างบนวิ่งไม่เต็ม

    มันต้องวิ่งเท่าไรครับ 3mbps ปกติอ่ะ แต่ผม2mbps วิ่ง 1800เอง

    ใครรู้ตอบทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    3 mbps มันคือ 3076 kbps ใช่ไหมครับ ถ้าใช่แสดงว่าท่านข้างบนวิ่งไม่เต็ม

    มันต้องวิ่งเท่าไรครับ 3mbps ปกติอ่ะ แต่ผม2mbps วิ่ง 1800เอง

    ใครรู้ตอบทีครับ
    5 5 5 ใครรู้ตอบทีดิ ไม่รู้มาสอนจระเข้ว่ายน้ำป้าว มุขฮาดี
    3m ผมแมร่งโหลดบิท 310-320 เอง เศร้า

  11. #11
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ได้แล้วเหมือนกัน 2 เป็น 3 แรงๆ ใช้ได้

  12. #12
    OverclockZone Member Garkkk's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ผมอยู่นวมินทร์ 111 ได้อัพจาก2เมกเป็น3เมกแล้วครับ เพิ่งรู้มะกี้เอง ลองกดปล่อยสปีดโหลดบิทมันขึ้นมา300กว่า kb/s อึ้งเหมือนกันทำไมอัพให้เร็วเร็วจัง เอิ๊กๆ

  13. #13
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    เพชรบุรี ได้ตั้งแต่วันที่ หลังเที่ยงคืน เริ่มวันที่ 5 มีนาปั๊บ อัพเลย

  14. #14
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    น่าอิจฉากันจริง

  15. #15
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    โคราชใครได้แล้วรีบบอกด่วนนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    มีคนบอกว่า สีคิ้วอัพแล้วครับท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member Wanartit's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมอุตรดิตถ์ ก็ได้แล้วครับ ได้ 2600kbps ไม่ต่างจากท่านบน โหลดบิทได้ 310-320kb/s ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เมื่อกี้ช่างมาบ้านเค้าบอกจะเพิ่มเรื่อยๆครับต้องไปแก้ที่กล่องอะไรของเค้าไม่รู้

  19. #19
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ง่าไม่ช่างผมไม่รู้เลยแหะพรึ่งติดเมื่อวาน(ขับกระบะไปปล่อยสัญญาณก็ไม่ได้เพิ่มให้) เลยต้องโทรไปถามเซลบอกวันที่ 9 ลองเชคดูอีกที T_T

  20. #20
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    สุพรรณบุรีครับ รายงานผล
    Last edited by Zoo; 10 May 2009 at 19:37:37.

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •