overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะโยงสายยังงัยดีครับ เน็ต พอดีย้ายบ้าน

  1. #1
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default จะโยงสายยังงัยดีครับ เน็ต พอดีย้ายบ้าน

    จะโยงสายยังงัยดีครับ เน็ต พอดีย้ายบ้าน

    พอดีผมย้ายจากบ้าน ที่ติดตั้ง โทรศัพท์ เเละ เน็ตไว้ ที่นั่น เเล้ว

    มาอีก ที่หนึ่ง ซึ่งอยู่ในซอย เดียวกันครับ
    โทรไปทรู ทรูบอกว่า ต้องเปลี่ยน เบอร์ใหม่ เสีย 1650.-

    ก็เห็นว่า เราน่าจะโยงสายเองได้ ซึ่งมันก็ไกล อยู่

    จึงอยากมาถามพี่ๆ ว่า พอจะมีวีธี ไหนบ้างครับ โยงสายโทรศัพท์ มาเลยได้ไหม

    มันหลาย เมตรอยู่ เเล้วจะใต่ มายังงัยครับ ใช้สายอ่ะไรดีครับ

    ช่วยหน่อยนะครับ ๆ

  2. #2
    OverclockZone Member michael's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    บางแสน ชลบุรี

    Default

    ถ้าไม่ติด contact ขอเบอร์ใหม่เลยครับ

    ลองเทียบกันดูว่าค่าย้ายสายกะค่าขอเน็ทใหม่เลย อันไหนถูกกว่า เลือกอันนั้นครับ

    ปล. ลากสายเองไม่คุ้มครับถ้าไกลขนาดนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    บางกรณี

    อาจจะมีปัญหาเรื่อง การส่งบิลครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    กำ

  5. #5
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ติด maxnet ดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    ช่วยๆหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ไหนจะกระได ตัวเหลืองๆๆๆที่เค้าล็อคสายบนเสาไฟฟ้าอีก ผมว่าให้ช่างเค้ามาลากสายให้เถอครับ ชีวิตสำคัญกว่า
    ไอสายอะเมตรละ 10 บาท

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    จริงๆ มันน่าจะแจ้งย้ายได้ ไม่งั้นเปิดใหม่ไปเลย

    ให้ช่างมาเดินน่าจะได้ครับ แล้วไปแจ้งเปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนที่ส่งบิล

    ผมใช้TT&T ไปแจ้งย้าย เขาเดินสายมาใหม่เลย แต่ตอนนั้นไม่เสียค่าย้าย

  9. #9
    OverclockZone Member core_game's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    โยงสายโทรศัพท์ฝั่งเดียวกันก็พอทำได้แต่ลำบาก +สัญญาณที่ได้อาจจะห่วยไปเลย โยงข้ามถนนผิดกฏหมายนะครับ สรุปอย่าโยงเลยเชื่อเหอะ

  10. #10
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    เมื่อก่อนตอนอยู่บ้านนอก ***งไกลความเจริญมาก
    สายโทรศัพท์เข้าไม่ถึง ลากเองครับ 2.5 กม
    ค่ายสายออกเองหมดแต่ดีช่างทีทีแอนด์ที
    ทำการลากสายให้ เค้าก็ยอมนะครับแบบนั้น
    แต่กรณีของท่านผมไม่แน่ใจว่าทรูยอมไหม

  11. #11
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    โยงสายเอง ข้ามบ้านคนอื่นไม่ได้นะงับ ถือว่ารุกล้ำนะงับ หรือถ้าโยงเองตามเสาไฟ ปกติก็ ผิดกม. เหมือนกันละงับ เวลาช่างเค้ามาทำแล้วเจอก็ อาจมีของแถมมากก่าแค่โดนตัด โทรฯ นะงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •