overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ไฟล์ในDVD-Driveเป็นไอคอนIEหมดเลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default ไฟล์ในDVD-Driveเป็นไอคอนIEหมดเลยคับ

    ไฟล์ในDVD-Driveเป็นไอคอนIEหมดเลยอ่ะคับแก้ไงอ่ะคับ
    มีใครรู้มั่งไหมอ่ะคับ windowXP Original SP3
    ตอนแรกไม่เป็นครับใช้ไปใช้มามันเป็นตั้งแต่เมื่อไหร่ก้อไม่รู้
    มีวิธีปรับกลับให้เป็นเหมือนเดิมไหมอ่ะคับ
    เพราะเวลาเปิดข้อมูลแล้วมันงงมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member aeynoiiz's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    จำวิธีทีไม่ได้แร้ว ง่า

    รอคนตอบได้น๊ะ

    ^^

  3. #3
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by aeynoiiz View Post
    จำวิธีทีไม่ได้แร้ว ง่า

    รอคนตอบได้น๊ะ

    ^^
    ขอบคุนคับ แสดงว่ามีทางแก้

    รออย่างมีความหวัง

  4. #4
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    เป็นแบบนี้เหรอ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    เป็นแบบนี้เหรอ
    ใช่คับทุกไฟล์ทุกสกุลเห็นเป็นแบบนี้หมด

  6. #6
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    ลองเลือก Open With เป็นโปรแกรมเล่นหนังดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by bwz1cpl28c View Post
    ลองเลือก Open With เป็นโปรแกรมเล่นหนังดูครับ
    ลองแล้วคับไม่ได้อ่ะคับเพราะมันเป็นทุกสกุลเลยไม่ว่าจะเป็นไฟล์ที่เปิดด้วยโปรแกรมอะไร

    ตอนแรกไม่เป็นพึ่งเป็นไม่นานเนี่ยล่ะคับIEผมก้อไม่ได้ใช้เซงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ผมเคยเป็นฮะ ปัญหาเนี้ย

    ตอนนั้นผมเซ็ต large icons ไว้ พอติ๊กมันออก อาการนี้ก้อหายไป
    ถ้าเป็นสาเหตุเดียวกันก็ลองเช็คดูนะครับเผื่อได้

    คลิกขวาที่ desktop >properties> appearance > effects
    แล้วเอาติ๊กตรง use large icons ออกง่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by 4701030316 View Post
    ผมเคยเป็นฮะ ปัญหาเนี้ย

    ตอนนั้นผมเซ็ต large icons ไว้ พอติ๊กมันออก อาการนี้ก้อหายไป
    ถ้าเป็นสาเหตุเดียวกันก็ลองเช็คดูนะครับเผื่อได้

    คลิกขวาที่ desktop >properties> appearance > effects
    แล้วเอาติ๊กตรง use large icons ออกง่ะ
    ขอบคุนมากคับได้แล้วคับพอดีปรับแต่งไอคอนมันนิดหน่อย
    ไม่คิดเลยว่าปรับไอคอนแล้วจะเจอปัญหานี้ ขอบคุนมากคับ
    ดูจากชื่อท่านละเหมือนเป็นรหัสนักศึกษาเลยนะคับถ้าใช่ก้อปีเดียวกันแต่ผมยังไม่จบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •