overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยทีครับ บูตเครื่องแล้วต้องการทะลุผ่าน used name ไปเลย

  1. #1
    OverclockZone Member poom's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default ช่วยทีครับ บูตเครื่องแล้วต้องการทะลุผ่าน used name ไปเลย


    บูตเครื่องแล้วต้องการทะลุผ่าน used name ไปเลย

  2. #2
    OverclockZone Member poom's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    Default ช่วยทีครับ บูตเครื่องแล้วต้องการทะลุผ่าน used name ไปเลย

    บูตเครื่องแล้วต้องการทะลุผ่าน used name ไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลงDotnet Framworks รึเปล่าครับ
    บางทีลงไปแล้ว มันจะต้องเลือก Username ที่ Welcome ด้วย ทั้งๆที่มันก็มีแค่อันเดียว

    ลองไปตั้งค่าที่ user Account ดู

  4. #4
    OverclockZone Member poom's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ลองทำแล้วเละตุมเปะ เลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    ถ็า Windows XP ให้ไปที่ run .... control userpasswords2
    แล้วก็ click Users must enter a user name ..... ออก
    แล้วก็กด O.K.

  6. #6
    OverclockZone Member poom's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default ขอขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by Kero View Post
    ถ็า Windows XP ให้ไปที่ run .... control userpasswords2
    แล้วก็ click Users must enter a user name ..... ออก
    แล้วก็กด O.K.
    มันใช่เลย อย่างนี้ที่ต้องการ สำเร็จแล้ว ขอบคุณครับ งมเข็มในมหาสมุทรตั้งนาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •