overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: VGA ตัวไหนเล่นเกมส์นี้ลื่นๆ

  1. #1
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default VGA ตัวไหนเล่นเกมส์นี้ลื่นๆ

    Left4Daed...?
    his HD4670 ไหวหรือเปล่า
    Last edited by chain74; 5 Mar 2009 at 09:50:29.

  2. #2
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    8600gtผมยังไหวเลย4670น่าจะลื่นมากคับ
    แต่ผมไม่ได้เปิดaaนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by DemonDusk View Post
    8600gtผมยังไหวเลย4670น่าจะลื่นมากคับ
    แต่ผมไม่ได้เปิดaaนะคับ
    Shapphire3850/256/256 ทำไมเล่นไม่ค่อยได้ครับ การ์ดมีปัญหาหรือเพราะอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    1440 x 900 ไม่เปิด AA ชิวๆ

  5. #5
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    1440 x 900 ไม่เปิด AA ชิวๆ
    Shapphire3850/256/256 ทำไมเล่นไม่ค่อยได้ครับ การ์ดมีปัญหาหรือเพราะอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member artatall's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    Shapphire3850/256/256 ทำไมเล่นไม่ค่อยได้ครับ การ์ดมีปัญหาหรือเพราะอะไร
    น่าจะมีปัญหาที่ไดรเวอร์รึเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ลอง
    • ไดรเวอร์ 9.2
    • ปรับออปชั่นกราฟฟิก Anti Aliasing 0x
    • ปรับ Texture กับ Shader เป้น Medium
    • ปรับออปชั้น Multicore rendering เป็น Disable


    ผมก็ไม่ทราบว่าท่านเล่นไม่ได้แบบไหน ค่อยๆ ลองทีละอย่างนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    ลอง
    • ไดรเวอร์ 9.2
    • ปรับออปชั่นกราฟฟิก Anti Aliasing 0x
    • ปรับ Texture กับ Shader เป้น Medium
    • ปรับออปชั้น Multicore rendering เป็น Disable


    ผมก็ไม่ทราบว่าท่านเล่นไม่ได้แบบไหน ค่อยๆ ลองทีละอย่างนะครับ
    เปิดเล่นได้ซักพักแล้วก็ดับไปเลย เฉพาะเกมส์นะครับทุกอย่างยังทำงานตามปรกติ(เครื่องไม่ได้ดับ)

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ขอเสปคด่วน!!!!!

    แล้ว PSU กี่วัตต์

  10. #10
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    psu ถ้าเกิน 450 แม้จะปลอมคงไม่มีปัญหา ลองแก้ๆตามท่านบนๆดู

  11. #11
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    ขอเสปคด่วน!!!!!

    แล้ว PSU กี่วัตต์
    Quote Originally Posted by darkface View Post
    psu ถ้าเกิน 450 แม้จะปลอมคงไม่มีปัญหา ลองแก้ๆตามท่านบนๆดู
    P5E-VMHDMI
    E5200
    G.SKILL6400PK_1GB/2
    SAPPHIRE3850GDDR3_256MB/256BIT
    DVD-RW LITE-ON
    WD 250 GB
    RAIDMAX430WATT
    12cm หนึ่งตัว
    แค่นี้เองครับ
    ทุกอย่างปรับต่ำสุดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ขนาดของผม ปรับที่ 1776*1000 เปิด aa4x high หมดยังลื่น ไม่มีดับ แต่อาการดับ
    เป็นได้หลายกรณี เทสทีละอย่างเลยคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ทำความสะอาดการ์ดมั้งเปล่า ?
    ไดร์เวอร์ 9.2 อัพหรือยัง ก่อนอัพอยา่งลืมใช้ driver sweeper ด้วยละ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    โอย ออนบอร์ดยังไหวเลยคับ

  15. #15
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ขนาดของผม ปรับที่ 1776*1000 เปิด aa4x high หมดยังลื่น ไม่มีดับ แต่อาการดับ
    เป็นได้หลายกรณี เทสทีละอย่างเลยคับ
    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    ทำความสะอาดการ์ดมั้งเปล่า ?
    ไดร์เวอร์ 9.2 อัพหรือยัง ก่อนอัพอยา่งลืมใช้ driver sweeper ด้วยละ
    ลองมาหลายเวอร์แล้วครับ
    Quote Originally Posted by AMD780G View Post
    โอย ออนบอร์ดยังไหวเลยคับ
    ตอนนี้เล่นได้แค่Lowเท่านั้น ใช้พาวเวอร์สองตัวเลย

  16. #16
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ไปๆมาๆกลายเป็นยูสเซอร์เออเร่อเอง...เอิ๊กๆๆ แจ่มจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •