overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: วิธี Flash Bios VGA Nvidia อย่างง่ายๆครับ บน Windows

  1. #1
    OverclockZone Member oIo26's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    กทม.

    Talking วิธี Flash Bios VGA Nvidia อย่างง่ายๆครับ บน Windows

    !@#$%-ปิดกระทู้แล้วครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by oIo26; 10 May 2015 at 11:54:40. Reason: มั่วห้อง

  2. #2
    OverclockZone Member mcbonton's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    ศรีราชา,ชลบุรี

    Default

    อันนี้เป็นเหมือน Firmware ของการ์ดจอเหรอครับ ไม่ใช่ Driver ใช่มะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member oIo26's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    กทม.

    Talking 0

    Quote Originally Posted by mcbonton View Post
    อันนี้เป็นเหมือน Firmware ของการ์ดจอเหรอครับ ไม่ใช่ Driver ใช่มะครับ
    ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เยี่ยม

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เพิ่งรู้ว่าทำกันง่ายๆแบบนี้ ผมหลงอยู่ใน dos ตั้งนาน....ขอบคุณก๊าบบ

  6. #6
    OverclockZone Member oIo26's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    กทม.

    Default

    ดันให้เห็นถ้วนหน้า

  7. #7
    OverclockZone Member tuktig's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ระยอง

    Default

    ทำไมไม่มี Bios XFX GTX 285 เลยอยากแรงมั่งจัง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    สงสัยว่ามันต่างยังไงกับโปรมแกรม คล็อกการ์ดจอ แต่ก้อขอบคุณนะคับ ลองแล้วใช้ได้ผล

  9. #9
    OverclockZone Member nuikap35's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    ใช้โปรแกรมXtreme Tuner แล้ว

    พอกด Flash Bios เลือกไฟล์ มันโหลดซักพักแล้วก็ขึ้นว่า

    Update bios failed!!

  10. #10
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking

    น่าลอง ครับ การ์ดจอใกล้หมดประกัน พอดีเลย

  11. #11
    OverclockZone Member spichad's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2010

    Default

    เอาbios asusมาใช้กับ xfxได้หรือเปล่า

  12. #12

    Default

    ไม่กล้าเสี่ยงกับ 8500GT ของผม

  13. #13
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ดัน mark ไว้ก่อน

  14. #14
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ทำไมผมเปิดโปรแกรม XtremeTuner เเล้วเครื่องค้างเลย --

  15. #15
    OverclockZone Member ballbanmai's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2010
    Location
    ไปตามใจสั่ง

    Default

    ทำไงคับหมายถึง ข้ามคนละชิปได้ไหมคับ อธิบายให้พอเข้าใจทีคับอยากลองมั้งคับ

    ถ้าเอา 8500GT

    แล้วโหลดตัว ไอออส 8500Gt มาลง จะกลายเป็น รุ่น 8800Gt เลยไหมคับ จะพังไหม คับ

    ผมเข้าใจถูกไหม
    Last edited by ballbanmai; 21 Dec 2010 at 15:35:24.

  16. #16
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ถ้ามีอะไรผิดพลา(สำหรับผม)
    น้องเคนต้องมารับผิดชอบด้วยนะ 555+

  17. #17
    OverclockZone Member ezkOre's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2010

    Default

    9600gt ที่บ้านหมดประกันและ ได้เล่นอะไรสนุก ๆซะแล้ว555
    ขอบคุณความรู้ใหม่ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by ballbanmai View Post
    ทำไงคับหมายถึง ข้ามคนละชิปได้ไหมคับ อธิบายให้พอเข้าใจทีคับอยากลองมั้งคับ

    ถ้าเอา 8500GT

    แล้วโหลดตัว ไอออส 8500Gt มาลง จะกลายเป็น รุ่น 8800Gt เลยไหมคับ จะพังไหม คับ

    ผมเข้าใจถูกไหม
    พัง
    เเค่ รุ่นเดียวกัน
    MSI ไปอัพของ XFX ก็เจ้งเเล้ว
    บางทีมันเหมือน BIOS modify clock , mem เเล้วก็ปรับไฟเพิ่มนิดหน่อย
    การ์ดจอส่วนมากสำคัญที่ Driver ไม่งั้นเว็บหลัก ๆ เค้ามี BIOS ให้อัพเหมือนเมนบอร์ดไปนานเเล้วครับ
    เพราะมี GPU กับ MEM เท่านั้นเอง ไม่ได้มี CMOS ให้ปรับเเบบ mainboard
    Last edited by bunyawat; 31 Jan 2011 at 09:15:57.

  19. #19
    OverclockZone Member D2U's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2009
    Location
    Sattahip Chonburi

    Default

    ลองดูแล้วครับ GB 9500 GT โหลด bios มาตรงรุ่นครับ (ไม่ได้ปรับแต่งใดๆ) แฟลชเสร็จเรียบร้อย...................

    รีสตาร์ทมาจอลายหมดเลยครับ แบบนี้การ์ดเสียเลยไหมครับ หรือว่าพอมีวิธีแฟลชกลับมาใช้ bios ตัวเดิมได้ครับ (ผมเซฟตัวเดิมไว้ครับ)

    ขอบคุณครับ ไม่ลองไม่รู้ 555

  20. #20
    DeadKnight
    Guest

    Default

    แอบดัน

    ยิ่ง vga ใหม่ๆ ยิ่งต้องใช้เวอร์ชั่นใหม่ๆ ^^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •