overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Supply เท่านี้พอรึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Voldermort's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    หนองจอก - สุวินทวงศ์

    Default Supply เท่านี้พอรึป่าวครับ

    Power Supply :
    AC INPUT 47-63 Hz : 100-127V/8A , 200-240V/4A
    DC OUTPUT : +5V -.-.-. /25A , +12V -.-.-. /19A
    MAX OUTPUT: 300W

    Spec:

    Intel Core 2 Duo 2.2
    Ram 3072 MB
    VGA 9400 GT Inno3D
    XP SP2 Original

    แล้วถ้าเกิดไฟไม่พอ ขึ้นมาแบบนี้ จะเกิดปัญหาอะไรตามมาบ้างอะครับ
    ขอบคุณล่วงหน้ามากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    http://www.extreme.outervision.com/p...ulatorlite.jsp

    จัดเองเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Voldermort's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    หนองจอก - สุวินทวงศ์

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Voldermort View Post
    Power Supply :
    AC INPUT 47-63 Hz : 100-127V/8A , 200-240V/4A
    DC OUTPUT : +5V -.-.-. /25A , +12V -.-.-. /19A
    MAX OUTPUT: 300W

    Spec:

    Intel Core 2 Duo 2.2
    Ram 3072 MB
    VGA 9400 GT Inno3D
    XP SP2 Original

    แล้วถ้าเกิดไฟไม่พอ ขึ้นมาแบบนี้ จะเกิดปัญหาอะไรตามมาบ้างอะครับ
    ขอบคุณล่วงหน้ามากครับ
    ยี้ห้ออะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Voldermort's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    หนองจอก - สุวินทวงศ์

    Default

    HIPRO

    ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    หาตามลายเซ็นต์ผมดีกว่าครับ ตัวไม่กี่ร้อยบาท แจ่มครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Voldermort View Post
    HIPRO

    ครับ
    เปลี่ยนได้ก็ดีครับ
    CYCLON 680W 600 ก้พอครับ เอาตัวรุ่นที่มันหุ้มสายมาสวยๆนะครั

  8. #8
    OverclockZone Member Voldermort's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    หนองจอก - สุวินทวงศ์

    Default

    ถ้าเกิดผมใส่เป้น GF 9600 GT แบบนี้ตัว CYCLON 680W ก็ไหวใช่ไหมครับ
    ตอนนี้รู้สึกว่าที่เครื่อง อุณหภูมิ ขึ้นสูงตอนเล่นเกมส์ กะจะหา พัดลมมาเพิ่ม ด้วยครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    raidmax 530w ครับ ดีกว่า ชัวกว่า 1550

  10. #10
    OverclockZone Member Voldermort's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    หนองจอก - สุวินทวงศ์

    Default

    ขอบคุณมากๆเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •