overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: E7300 ผมวิ่งไม่เต้ม มากครับๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default E7300 ผมวิ่งไม่เต้ม มากครับๆ

    สเปค
    E7300
    P5KPL/1600
    XFX9600GSO
    RAM Kington 2*2
    Hdd sata320
    Gview 500w
    มัน 2.6 วิ่ง1.6 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ผมก็ว่าเขาปักหมุดไว้แล้วนะเนี้ย

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

  3. #3
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ได้ยังท่าน

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำการ Disabied
    C1E
    TM2
    EIST
    VT
    CPU Speed Step


    แล้วก็ เพิ่มไฟ CPU 1.5 V
    เพิ่มไฟ RAM 2.1 V
    ทดบัสแรมลง 1:1
    บัส 400 x 10 จะไปใหนเสีย
    ไปละ หิหิหิ แต๊บมาผมไม่เกี่ยว นะ ^..^

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ^
    ^
    4 บรรทัดท้าย ไม่เกี่ยวละ

  6. #6
    OverclockZone Member paprika3's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    Nophitum Nakhon

    Default

    บอกวิธีการปรับหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    คำเตือนถ้ายังไม่เคย อย่าทำตามท่านTWK. นะครับระวังแต็บ.........

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ระวังพุ่งมากก่า = =

  9. #9
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เดียวพรุ่งนี้คงมีกระทู้ CPU วิ่งเกินสเปกส่งเครมได้ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ทำการ Disabied
    C1E
    TM2
    EIST
    VT
    CPU Speed Step


    แล้วก็ เพิ่มไฟ CPU 1.5 V
    เพิ่มไฟ RAM 2.1 V
    ทดบัสแรมลง 1:1
    บัส 400 x 10 จะไปใหนเสีย
    ไปละ หิหิหิ แต๊บมาผมไม่เกี่ยว นะ ^..^


  11. #11
    OverclockZone Member paprika3's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    Nophitum Nakhon

    Default

    ตกลงทำตามได้มั้ยเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ได้แต่ระัวัง ด้วยนะครับเดี๋ยวจะแต๊บ

  13. #13
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    มันเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงสุดทางด้านจิตวิทยา ของเมนบอร์ดสมัยใหม่ที่ต้องการให้ผู้เกิดการกังวล หรือ ตกใจกลัวว่า
    CPUที่ซื้อมามันทำงานผิดปกติ

    แต่ที่สุดแล้วทีมงานเว็ปOCZ ได้ค้นพบว่าตัวการที่ทำให้เกิดปัญหานี้คือ เทคโนโลยีชื่อ C1E
    อยากรู้ว่าแก้ไขยังไงไปอ่านดูในกระทู้ด้านบน ของห้องOCเทคนิคครับ

    555+ อ่านแล้วมันชั่งน่ากัลวเสียจริงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    http://forums.overclockzone.com/forums/showthread.php?t=259516


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •