overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Phenom II 940 กับเมนบอร์ดรุ่นนี้ใช้กันได้ไหมครับช่วยดูหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member HEATH007's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007

    Question Phenom II 940 กับเมนบอร์ดรุ่นนี้ใช้กันได้ไหมครับช่วยดูหน่อย

    พอดีผมสั่งซื้อ Phenom II 940 กับ บอร์ดของ GIGABYTE GA-MA790GP-UD4H ไปแล้วทางที่ร้านบอกว่ามันใช้ร่วมกันไม่ได้ทั้งทีเช็คดูจากเว็บของทาง Gigabyte แล้วมันก็น่าจะได้นี่ครับ ถ้ายังไงอยากให้ผู้สันทัดกรณีช่วยดูและชี้แนะให้หน่อยนะครับ ขอบคุณครับ ( ขอเสริมนิดนึง พอผมบอกทางร้านไปว่าผมเช็คจากทางเว็บ Gigabyte แล้วน่าจะได้เค้าก็ไม่แน่ใจ ตกลงเอ๊ะยังไงเนี้ย )
    Last edited by HEATH007; 5 Mar 2009 at 18:44:38.

  2. #2
    OverclockZone Member siamkiku's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ครับ
    รอท่านข้างล่าง
    v
    v
    v
    v

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    จากที่ดู ก็ใส่ได้นี่ครับ

    AM2+ บางทีช่างอาจจะมั่วๆ - -

  4. #4
    OverclockZone Member GGan's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    ก็ใส่ได้นี่คับ ก็แค่ต้องอัพ BIOS เองและแค่ใช้ DDR3 ไม่ได้แค่นั้นเอง ก็ไม่มีปัญหานิคับ

  5. #5
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ใช้ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HEATH007's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ให้คำตอบครับ ว่าแต่ต้องอัพไบออสด้วยจริงๆหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •