overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ลืมลืมพาสเวิร์ดในไบออส บูสแผ่นวินโดว์ไม่ได้ทามอย่างไรครับ

  1. #1

    Default ลืมลืมพาสเวิร์ดในไบออส บูสแผ่นวินโดว์ไม่ได้ทามอย่างไรครับ

    ลืมพาสเวิร์ดในไบออส บูสแผ่นวินโดว์ไม่ได้ทามอย่างไรครับ nootbook HP compac แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันนะครับสำหรับ NB แต่ถ้า PC ก็ถอดถ่านออกจนกว่าจะคืนค่าดีฟอลครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ใช้แผ่นhiren ช่วยได้

  4. #4

    Default

    ใช้แผ่นhiren ช่วยได้
    หาได้ที่ไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by manansk View Post
    ใช้แผ่นhiren ช่วยได้
    หาได้ที่ไหนครับ
    googleเลยจ้า

  6. #6

    Default

    thak you

  7. #7
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    password ในไบออสนี่ใช้ hiren แก้ได้เหรอครับ พึ่งรู้ (แบบว่าไม่เคยตั้งพาสเวิร์ดในไบออสอ่ะ)

  8. #8
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by independent131 View Post
    password ในไบออสนี่ใช้ hiren แก้ได้เหรอครับ พึ่งรู้ (แบบว่าไม่เคยตั้งพาสเวิร์ดในไบออสอ่ะ)
    หรือจะหาโปรแกรม recmosมาเก็บไว้ใช้ก็ได้ เอาใส่แผ่นดิสเก็ตไว้

  9. #9
    OverclockZone Member pomster's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008

    Default

    ไม่เคยลองใช้โปรแกรมที่ว่าทำอ่ะ อิอิ เวลาโน๊ตบุ๊คติด Password ระดับ Bios จะใช้วิธีการแฟลช โดยใช้เครื่องสำหรับแฟลชโดยเฉพาะ หึหึหึ

  10. #10

    Default

    ลองแล้วไม่หายครับ

  11. #11
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by manansk View Post
    ลองแล้วไม่หายครับ
    ลองตัวไหนครับที่ว่า่ไม่หาย

  12. #12
    OverclockZone Member terlovenut's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007
    Location
    พระพิษณุโลกสองแคว

    Default

    กด F9 สิครับ boot dri DVD เอา

  13. #13

    Default

    recmos คร้บ

  14. #14

    Default

    กด f9 ขึ้น keypassword

  15. #15
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เปงผมจะเข้า0ดีก่า

    ถ้าประกันไม่มีแล้วก็จะแกะเอง เหงมีรูกลมๆในช่องแบท น่าจะใช่ถ่าน bios( ไม่แน่ใจยี่ห้ออื่นนะครับ อาจจะคนละที่กัน) ลองดูงับ ของให้โชคD หุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member hs2yty's Avatar
    Join Date
    16 May 2008

    Default

    ติด passwword ใน bios เวลา boot ก็จะติดที่หน้า bios นี่ครับ แล้วจะบูท cd ได้ไงครับ

  17. #17
    Banned
    Join Date
    18 Feb 2009

    Default

    อย่างงี้มันต้องซ่อมครับรับแก้ Passwwor Bios ครับราคาขึ้นอยุ่กะยี่ห้อและรุ่นครับถ้าสนใจโทรมาถามได้ครับยินดีไห้บริการครับ 087-0439645 086-0489494 โจพันทิพย์ประตุน้ำครับ

  18. #18
    OverclockZone Member winfast20's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    เดี๋ยวนี้overclockzone จะขอความช่วยเหลือกันต้องใช่เงินแล้วหรือครับ เดี๋ยวผมไปหาข้อมูลมาช่วยนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default

    อยู่แถวไหนล่ะคับ เผื่ออยู่ใกล้ เคยแก้อยู่ขอรายละเอียดรุ่นที่ชัดเจนหน่อยคับ

  20. #20
    OverclockZone Member hotkhwan's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    ถ้าบูต CD ไม่ใด้ก้อต้อง แงะเครื่องอะครับ หาทางเอาถ่านใบออส ออกให้ใด้
    ถ้าใจกล้า + ฝีมือ ก้อลองทำเองเลยครับ แนะนำว่า ถอดน็อตอะไรออกมาก้อหากระดาษเขียนว่าน็อตอะไร
    เช่น น็อตฝาหลัง 6ตัว ห่อใว้ แล้วก้อลุยเลยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •