overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สอบถามผู้รู้หน่อยค้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default สอบถามผู้รู้หน่อยค้าบ

    คือว่าจะซื้อ EVGA 9800GTX+ DDR3 512MB ราคา 6000+

    เครื่อง ของผมตอนนี้
    Q6600 2.4
    P5KPL-VM/S
    Ram DDR 2*2 G (ต้องเปลี่ยนเป็น DDR 3 ไหมคับ)

    จะใช้ได้หรือเปล่าคับ คือ ไม่ค่อยมีความรู้ด้านคอมจริงๆอะคับ แล้วตรง DDR3 ของ VGA เกี่ยวกับ Ram บน MB หรือเปล่า แล้วVGAต้องต่อไฟเพิ่มไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    ใช้ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไรขอแค่ PSU จ่ายไฟพอก็พอแล้วค่ะ
    Ram บน VGA เป็น DDR3 เฉยๆ ไม่เกี่ยวอะไรกับแรมของระบบค่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    !!!!!!!!!!!!!!!!_______ ดีครับ พี่รินทร์ อิอิ............ ^_^
    ปีปัญหาเดียวคับ คือPSUท่านต้องพอครับ
    น่าจะพปคับ ตังนี้กินไฟไม่เยอะ ยิ่ง55nn ยิ่งกินไฟน้องลงอีกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ตกลงไม่ต้องต่อ ไฟ เพิ่มใช่ไหมคับ ว่าแต่จะดูตรงไหนครับว่าตัวจ่ายไฟพอหรือเปล่า*-*
    Last edited by pakiller; 5 Mar 2009 at 19:35:19.

  5. #5
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    ต้องต่อไฟเพิ่มนะครับตัวนี้ แล้วใช้psu ของอะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ไม่รู้ใช้ไหมนะครับ
    เป็นของ SVOA เอ่อ แล้วตัวต่อเข้า VGA เป็นสายยังไงหรอครับ รู้สึกPSUผมจะมีสายอันเล็ก 1 อันขนาดยาวประมาณ 1 ซม. กว้างประมาณ 0.3ซ.ม. ใช้สำหรับต่อเข้า VGA หรือเปล่าครับ*-*

  7. #7
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมว่า PSU ที่คุณมีต้องเป็นตัวที่ติดเคส แถมมาพร้อมคอมชุดของคุณแน่เลย ลองเปิดฝาคอมดูครับ ตรงฉลากของ PSU จะบอกอยู่ว่ากี่วัตต์ ถ้าบอก 450 วัตต์ ก็เตรียมหาซื้อ PSU ใหม่ได้เลย เพราะไม่พอแน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ถูกต้องเลยครับ แถม มันเขียนว่า 300W OUTPUT สงสัยจะไม่รอด แล้วถ้าซื้อใหม่แนะนำหน่อยสิครับใช้ตัวไหนดี

  9. #9
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    มีงบเท่าไหร่ครับ ถูกหน่อยก็ Raidmax 530 ประมาณ 1500 ถ้าดีหน่อยก็ตัวของผมเลยตามลายเซ็นต์ ใช้อยู่เงียบดี ไม่มีสะดุด Icute titanium 650w ราคา 2350 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Icute titanium 650w หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคับที่ TK มีรึเปล่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •