overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: การเคลม MB ของ DCOM

  1. #1
    OverclockZone Member superdear's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    Ramindra

    Default การเคลม MB ของ DCOM

    เท่าที่คุยกับเพื่อนที่ทำงานอยู่ DCOM
    พอทราบมาว่า ถ้า MB เสียจะซ่อมอย่างเดียว
    ถ้าซ่อมไม่ได้จะเปลี่ยนตัวอื่นมาให้แต่ไม่ใช่ของใหม่
    ไม่ทราบว่าใช่หรือเปล่า รบกวนท่านผู้มีประสบการณ์ชี้แนะด้วย

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ท่านจะเอาคำตอบไปทำไมครับ
    เมื่อของๆท่านเสียท่านก็ต้องเอาไปเคลม
    จะซ่อมหรือได้ของใหม่ มันขึ้นอยู่กับพนง.ดีคอม

    ท่านถามเหมือนกับว่า ถ้ามีคนมาตอบว่า "ใช่" ท่านจะไม่เอาเมนบอร์ดไปซ่อมซะงั้น

    นอกประเด็นหล่ะ คำตอบคือ "ไม่ใช่ครับ จากที่เคยเคลม กรณีที่ซ่อมไม่ได้ ส่วนมากเปลี่ยนของใหม่เลย"
    Last edited by Chiz; 5 Mar 2009 at 23:07:14.

  3. #3
    OverclockZone Member l_suwit's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by superdear View Post
    เท่าที่คุยกับเพื่อนที่ทำงานอยู่ DCOM
    พอทราบมาว่า ถ้า MB เสียจะซ่อมอย่างเดียว
    ถ้าซ่อมไม่ได้จะเปลี่ยนตัวอื่นมาให้แต่ไม่ใช่ของใหม่
    ขนาดเพื่อนท่านทำงานอยู่ DCOM ยังยืนยันมาเช่นนั้น ท่านจะยังไม่เชื่ออีกเหรอ
    แต่ผมว่า ซ่อมหรือเปลี่ยน ก็น่าจะพิจรณาเป็นเคสๆไปนะ

  4. #4
    OverclockZone Member superdear's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    Ramindra

    Default

    ครับ

    รับทราบครับ

  5. #5
    I3K
    Guest

    Default

    ของผมได้ของวนซ่อมมาครับ สภาพนี่ก็เน่าก่าของเดิมของผมสะจิงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ชิหาย...น้องแม็กทูของผมก็ Dcom แต๊บมาทำไงหว่า ทีฮาร์ดดิสล่ะเคลมไวได้ของใหม่ด้วย T-T

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    อันนี้แล้วแต่ครับ คอมผม Dcom เกือบยกชุด ที่ใช้เพราะอยู่ ต่างจังหวัด คือทางร้านเช็กว่าของเสียจริง ทางดีคอมจะส่งของมาให้เลย เราก็ส่งกลับไปให้dcom ใช้เวลาไม่เกิน2วัน (สวนกัน) ไวดีชอบๆ เคยแคลมVGA ได้ของวนซ่อมมา สภาพพอๆกะของผม ที่ส่งไป ตอนนี้ใช้มาจนหมดประกันละ ก็ไม่มีปัญหาอะไร แล้วก็ส่ง Hdd 500G มีิbad ได้ของใหม่มาเลย

  8. #8
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    งั้นถามหน่อย ถ้าไม่เสียเอาไปอัพเกรดได้ป่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •