overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: รัน super pi ไม่ผ่านครับ ในรูปหมายความว่าไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default รัน super pi ไม่ผ่านครับ ในรูปหมายความว่าไงครับ

    e8400
    p5q pro
    g.skill 4pk

    ถ้ารันแบบ 16k หรือ 1m พอได้ครับ
    แต่ถ้าไป 32m มันผ่านเลยครับ
    ในรูปหมายความว่าอะไรเหรอครับ
    รูป รูป
    Last edited by theboms; 11 Mar 2009 at 19:09:59.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่เสถียรครับ ไฟไม่พอ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking

    หมายความว่า oc ไม่เสถียรนั้นเอง

  4. #4
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    ผมก็เคยเป็น มันยังไม่ดีพออ่ะ เพิ่มความโหดเข้าไปอีกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เพิ่มไฟ OR ลดบัส OR เพิ่ม timing

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตามเซียนด้านบน

  7. #7
    OverclockZone Member bedbody's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ตามเซียน ด้าน บน แล้วก็ บน อีก ทีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    ขอบคุณครับ
    เดี๋ยวกลับบ้านไปลุยต่อครับ

  9. #9
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    เริ่มใหม่ครับ
    เพิ่มๆ ลดๆ ก็ยังเป็นเหมือนเดิม
    ก็เลยเริ่มที่ 9*400
    vcore 1.26xxx
    ที่เหลือ auto หมด
    รันแต่ super pi 32m
    ขั้นต่อไป ควรเพิ่มตัวไหนครับ
    แนะแนวหน่อยครับ
    เดี๋ยวผมลุยเอง
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    E0 ไปได้4 g นะครับไฟ1.3 น่ะลากบัสขึ้นอีกซิ เพิ่มไฟแรม 2.1 ปล่อยclไว้แค่นั้น บอร์ดตัวนี้4 g โดยไม่ต้องไป
    เซ็ตไฟอื่นนะ ปล่อยauto ไว้เพิ่มแค่ไฟแรมกับv core ลองดู อุตส่าลากให้ทั้งที่จริงใช้เดิมๆ E8400+P5Q PRO เกลื่อนเมืองเบื่อจังทั้งที่จริงซื้อก่อนใครเดี๋ยวซื้อใหม่ อิอิ

    Last edited by Gtx9800; 11 Mar 2009 at 19:53:19.

  11. #11
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    จดๆ

  12. #12
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    เจอตัวทานไฟล่ะคับงานนี้
    1.3xx ผ่านมั้ยคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    เจอตัวทานไฟล่ะคับงานนี้
    1.3xx ผ่านมั้ยคับ
    พรุ่งนี้ไปรับแฟนพระประแดงเดี๋ยวแวะเอาDFIมารันโปรเจคดีกว่า3Gไม่ผ่านอาจารย์ด่า

  14. #14
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    พรุ่งนี้ไปรับแฟนพระประแดงเดี๋ยวแวะเอาDFIมารันโปรเจคดีกว่า3Gไม่ผ่านอาจารย์ด่า
    แหล่มคับ dfi มันดีจิงๆน๊ะ

    เมื่อกี้ ลอง ปรับบัส 400 แล้วบูตดื่อๆ ไม่เข้าวินโดว์ซะงั้น
    ตอนนี้ปรับ ไฟ nb vtt(ของ asus น่าจะ ไฟfsb มั้ง)เพิ่มอีกนิดหน่อย กำลังเทสอยู่ได้ผลเดี๋ยวมาบอก เจ้าของกระทู้กันสดๆ
    แว๊ปปป ไปดูคลิปก่อน

  15. #15
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    แล้วถ้า runไปสักพัก sperpi แล้ว เครื่อง restart เกิดจากอะไรหรอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    อ้าว กำจิงๆ เพิ่งเห็น จขกท. เค้าเทสผ่านไปนานแล้วนี่นา ><
    ไหนๆก้อเทสมาแล้ว ขอลงผลหน่อยก้อแล้วกัน
    สรุปว่า บัส 400 ไฟส่วนอื่นๆก้อควรเพิ่มเหมือนกัน ถ้า จขกท. จะเอา 4G ก้อต้องให้ความสำคัญกับไฟอื่นมั้งล่ะ Auto อย่างเดียวสงสัยจะไม่นิ่ง


  17. #17
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ไม่รู้ดิลุงเจ้าของกระทู้เค้าใช้บอร์ดเดียวกับผม4gนี่สุดจะนิ่งแล้ว โดยปล่อยAUTOไว้หมด บอร์ดตัวนี้ถ้าเล่นบัสเกิน560 นี่เซ็ตไฟยากพอดู

  18. #18
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    สงสัยจะอย่างงั้นล่ะคับ เพราะบอร์ดผมมันไม่ชอบ auto จิงๆไม่มีให้ auto ด้วยซ้ำ
    แต่ลองดูหน่อยนึงแล้วกันคับ ถ้าจะเล่นกันที่บัสสูงๆ ไฟพวกนี้มันสำคัญจิงๆคับ

  19. #19
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    มาอีกแล้วครับ
    9*450
    vcore 1.3000 อีกรอบ เพิ่มเป็น 1.3500
    vram 2.2
    อื่นๆ auto
    VID 1.2125

    32m ไม่ผ่านครับ ก็เลยไม่เทสอย่างอื่น
    ยังไม่ได้เหมือนเดิม
    รูป รูป
    Last edited by theboms; 11 Mar 2009 at 23:08:47.

  20. #20
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ทดแรม1:1หรือยังครับ ถ้าทดแล้วยังไม่ผ่านก็ต้อง ไปเพิ่มไฟ V CORE 1.35-1.40 คุณคงเจอตัวกินไฟเข้าให้แล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •