overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: AMD 7750 BE Usage 90%!!!(ผิดปกติไหมครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member serverol's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2009

    Default AMD 7750 BE Usage 90%!!!(ผิดปกติไหมครับ)

    พอดีใช้ AMD 7750 BE อยู่
    กะ ATI HD 3870 ของ HIS DDR 4 512 M
    RAM kington 4 G (เห็น 3G นะ win xp)

    (ตอนนี้ OC อยู่ ที่ 3.02 )

    พอเปิดเกม(game online ธรรมดา)ใช้ cpu 50+ % แล้ว
    เปิดสองจอภาพกระพิบเลย กิน cpu ไป 80-90% (ผิดปกติไหมครับ)

    อาการนี้เกิดจากไรครับ CPU หรือ การ์ดจอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เล่นเกมอาไรหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member serverol's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2009

    Default

    ECO ครับ

    เปิด 2 จอ อาการมาเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member serverol's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2009

    Default

    ดันหน่อยนะเดี่ยวตก

    ยังไม่มีคนตอบเลย

  5. #5
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    process ไหนล่ะครับที่กินถึงขนาดนั้น ถ้าไม่ใช่ของเกมที่เปิดอยู่ก็น่าสงสัยครับ
    แล้วที่ว่าเปิดสองจอนี่ยังไงครับ

  6. #6
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ไม่เข้าใจเปิด2จอยังไงครับ อธิบาย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    พัตนาการ คลองสาน จรัญ

    Default

    เปิด 2 จอก็น่าจะประมาณ เล่น 2 ไอดีพร้อมกัน รึเปล่าหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    เล่น eco เหมือนกัน ปกติเล่นที่ละ 4 จอ cpu ประมาณ 70-100 แต่ไม่มีภาพอย่างที่ จขกท.ว่า เล่นลื่นปกติ ถ้าใช้
    3870 เล่น เปิดสุดทุกอย่าง แต่ถ้าเป็น การ์ดที่ตำกว่า อยาจต้องปิด ลบลอยหยักในเกม แต่อันนี้ผมว่าน่าจาเกิดจาก
    driver ati มากกว่า แนะนำ driver ประมาณ catalyat 8.6 กับ 8.8 ลองดูครับ(cpu ผมใช้ ทั้ง 2 หัว 4 หัว
    amd - intel เล่นได้เหมือนกันหมด)

  9. #9
    OverclockZone Member serverol's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2009

    Default

    เปิด 2 จอ คือเล่น 2 ไอดี นะครับ

    เกมเดี่ยวกัน 2 หน้าต่างครับ

    ตอมไม่เปิดเกมก่อ กิน 1-4%

    แต่ที่ร้านมันเล่นได้อ่าครับ (เปิดเกม 3 หน้าต่างยังไหว)
    เครื่องร้านเกมมันแรงกว่าเครื่องผมอีกหรอนิ - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •