overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ECS Black Series A790GXM-AD3

  1. #1
    OverclockZone Member NuSkySysteM's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default ECS Black Series A790GXM-AD3

    ECS Black Series A790GXM-AD3 ดียังไงหรอคับพอดี จะเล่น amd หา บรอด มาใส่ไหม่ อะคับ เห็น ตัวนี้ เข้าท่าดี หรือ มี ตัว ที ราคา 2000-3000 ทีเล่น cpu ของ Amd ได้ดี ช่วยเนะนำทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member suphaksada's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ดีที่เปน Socket AM3 คับ ใส่แรม DDR3

    แนะ GA-MA770-XXX ถ้า on Borad ก็ GA-MA780G -XXX ครับผม

    หรือไม่ก็รอข้างล่างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    งบ 3000 เล่น ECS A-Ultra ก็เข้าท่านะ เห็นหลายคนบอกว่าวางจำหน่ายแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ดีทุกอย่าง เว้น เสียง

  5. #5
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    แล้วค่าตัวมันเท่าไหร่เหรอ ผมสนใจนะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member Noolek's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ตลิ่งชัน , ปากเกร็ด

    Default

    780GM-A Ultra เหลือ 2100+ครับท่าน ร้าน Bigit

  7. #7
    OverclockZone Member kittichart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    ECS Black Series A790GXM-AD3

    ยังไม่เข้าไทยคับ แต่ผมใช้อยู่แรงดีครับ ราคา 4,xxx

  8. #8
    OverclockZone Member beethaizaa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    BANGKOK

    Default

    A780Gm-A ดีทุดอย่างครับ ยกเว้น เสียง แห่ๆๆไม่ค่อยจะพอใจเท่าไหร่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    บึงกุ่ม,เดอะมอลล์บางกะปิ,ลาดพร้าว,เซ็นทรัลลาดพร้าว,BTSหมอชิต,เมเจอร์รัชโยธิน

    Default

    Quote Originally Posted by kittichart View Post
    ECS Black Series A790GXM-AD3

    ยังไม่เข้าไทยคับ แต่ผมใช้อยู่แรงดีครับ ราคา 4,xxx
    เห็น แว๊บๆ ร้าน Big It ที่เสรี

  10. #10
    OverclockZone Member kittichart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by SCM View Post
    เห็น แว๊บๆ ร้าน Big It ที่เสรี
    ว๊าว ตอนผมซื้อยังไม่เข้าครับ ราคาเท่าไหร่ครับเนี่ย ตอนนั้นไม่มีที่เทียบราคาซื้อมาตั้ง4600

    จะโดนหลอกรึเป่าน้า เพื่อมอีก300ได้ giga ตัดสินใจอยู่นาน แหะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    บึงกุ่ม,เดอะมอลล์บางกะปิ,ลาดพร้าว,เซ็นทรัลลาดพร้าว,BTSหมอชิต,เมเจอร์รัชโยธิน

    Default

    Quote Originally Posted by kittichart View Post
    ว๊าว ตอนผมซื้อยังไม่เข้าครับ ราคาเท่าไหร่ครับเนี่ย ตอนนั้นไม่มีที่เทียบราคาซื้อมาตั้ง4600

    จะโดนหลอกรึเป่าน้า เพื่อมอีก300ได้ giga ตัดสินใจอยู่นาน แหะๆ
    ประมาณ 39xx ปลาย ๆ เกือบ 4

  12. #12
    OverclockZone Member kittichart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by SCM View Post
    ประมาณ 39xx ปลาย ๆ เกือบ 4
    !!! ซวย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    บึงกุ่ม,เดอะมอลล์บางกะปิ,ลาดพร้าว,เซ็นทรัลลาดพร้าว,BTSหมอชิต,เมเจอร์รัชโยธิน

    Default

    Quote Originally Posted by kittichart View Post
    !!! ซวย
    ไม่ซวย หรอกครับ ผมซื้อ CPU 7750 BE 33xx กว่าๆ เดือน เดียว มันลงไป ตั้ง 500 - 600
    มองโลกในแง่ดีได้ใช้ก่อนใคร

  14. #14
    OverclockZone Member kittichart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by SCM View Post
    ไม่ซวย หรอกครับ ผมซื้อ CPU 7750 BE 33xx กว่าๆ เดือน เดียว มันลงไป ตั้ง 500 - 600
    มองโลกในแง่ดีได้ใช้ก่อนใคร
    กำลังใจดีมากท่าน ฮ่าๆ

    ผมว่ามันก็ OC ได้สมราคามันดี แค่รู้สึกว่ามีอะไรเพี้ยนๆนิดๆ

  15. #15
    OverclockZone Member zoid's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    A790GXM-AD3 ตัวนี้ใช้แรม ddr3 1600 หรือ 1800 ได้มั้ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •