overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Gears of War ในวิสต้า X-64

  1. #1
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default Gears of War ในวิสต้า X-64

    แค่มาบอกเฉยๆว่า ในวิสต้า X-64 ไม่ต้องปรับปีครับเข้าเล่นได้ไม่มีปัญหา
    ปล.ของผมคนเดียวป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ใช้ 7 64 บิตอยู่ ต้องลองมั่งละ

  3. #3
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    ต้องครับ ผมก็เล่นบน X64

  4. #4
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by CannavaroJ View Post
    ต้องครับ ผมก็เล่นบน X64
    ของผมไม่ได้ลงแพทอะไรทั้งนั้น เวลาเข้าปีไม่ต้องปรับนะครับ นี่ยัง งงอยู่เลย
    ตอนใช้ xpsp3 vista32 ก็ต้องปรับ แต่เมื่อ2วันก่อนลง vista64 เลยลงเกมส์เทสว่าหน่วงป่าวเลยเล่นลง Gears of War นี่ละกิน cpu ดี

  5. #5
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ผมเล่นกิบวินโดว์ 7 64บิท ลงแพทเอาครับขี้เกียจปรับปี

  6. #6
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    ผมเล่นกิบวินโดว์ 7 64บิท ลงแพทเอาครับขี้เกียจปรับปี
    อีกนิสท่านมีแพทด้วยหลอ มีลิ้งป่าวครับ(เผื่อกลับไปใช้ xpเหมือนเดิม)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2009

    Cool

    กำลังโหลดมาเล่นใหม่เลยครับ ช่วยแนะนำ แพชแล้วก็ตัว งัดแงะแกะเกา หน่อยครับ


    ผมลองใช้ win7 x86 ครับว่าจะลองลง GOW ดู ><
    Last edited by anodizteam; 7 Mar 2009 at 10:38:01.

  8. #8
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by anodizteam View Post
    กำลังโหลดมาเล่นใหม่เลยครับ ช่วยแนะนำ แพชแล้วก็ตัว งัดแงะแกะเกา หน่อยครับ


    ผมลองใช้ win7 x86 ครับว่าจะลองลง GOW ดู ><
    ของผมใช้เดิมๆๆครับไม่ได้ต่อเล่น Hamachi ผมว่าเดิมๆๆดีที่สุดละ ส่วน crack ผมว่ามันน่าจะติดมาด้วยกับที่ท่านโหลดมานะครับ(ผมโหลดมานานละ ก็มีมาด้วย)

  9. #9
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    มี Patch ด้วยเหรอครับ ถ้ารู้ว่ามีไม่ลบเกมทิ้งดีกว่า ตอนนั้น ปรับปีทีออนเอ็มไม่ได้เลยลบเกมทิ้งทันที(เล่นได้นิดหน่อยเองทำไมผมเล่นเกมนี้แล้วปวดหัวไม่รู้ทั้งที่เล่นเกม FPS ไม่เคยเป็นเลย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •