overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเกี่ยวกับ VGA หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default ถามเกี่ยวกับ VGA หน่อยครับ

    การ์ดจอขนาดไหนที่เล่น PS 2 ได้ไม่กระตุกบ้างครับ

    แล้วอันไหนเล่น PS 3 ได้ไม่กระตุกบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เอ ที่ว่า เล่น ps2 ไม่กระตุกนี่หมายความว่าเล่นผ่านemulator หรือเปล่าครับถ้าใช่ Spec ที่เล่นได้ก็เป็น CPU Dual Core จะดีมาก
    Ram 1024
    VGA 7600 gt ผมว่า 6800 128 mb ก็เล่นได้
    แต่ถ้า เล่นเกม ps2 ที่แปลงมา ลง pc โดย เฉพาะ เครื่องผม p4 3.0 ram 1024 vga 6800 128 mb เล่น ได้ ไม่มี ปัญหา ครับ แต่แนะนำ vga 256 mb ครับ

    ส่วน spec ที่เล่น ps3 แบบไม่กระตุกตอนนี้คงไม่มีทางเด็ดขาดครับ เพราะ spec เครื่องคอม top ตอนนี้เพิ่งจะเล่น emulator ps2 ได้ แถม ps3 เครื่องจริง แรงกว่า ps2 ตั้ง เกือบ 10 เท่า คิดดูเองนะครับ

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    อย่าเลย ไม่ดีแน่ๆ ไปซื้อของจริงมาเล่นดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    อย่าเลย ไม่ดีแน่ๆ ไปซื้อของจริงมาเล่นดีกว่า
    ถูก !!!

  5. #5
    OverclockZone Member tumvirus's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชลบุรี,ศรีราชา,ดอนเมือง,บางรัก

    Default

    เครือ่งPS2 4590 เองครับ ภาพสวยกว่าคอมด้วยครับ (นะนำ)

  6. #6
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ผมใช้ X1950Pro อยู่แรม 512/667 *2 ยังงี้ก็เล่น Ps 2 ได้สบายเลยใช่ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตั้ง x1950pro ram 1024 พอ ดี แล้ว cpu อะไรครับ ถ้า Core 2 ก็ เยี่ยมครับแต่อย่างที่ท่านอื่นบอกครับ เครื่อง ps2 ของจริงดีกว่า แต่ ถ้าไม่มีเครื่อง แล้วอยากเล่นเกมบางเกม แล้ว emu รองรับ ก็เล่นได้สบายครับ แล้วว่าแต่ Core 2 หรือเปล่าครับ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เครื่องแรงขนาดใหนก็ไม่รอดหรอก ไปซืื้อของจริงมาเล่น ถูกกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    รอดสิครับ แต่เล่นไม่ได้ ซะส่วนใหญ่

  10. #10
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    น่าเสียดาย CPU แค่ Atlon 3200+ เองครับ T_T

  11. #11

    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ฮานาย

    Default

    มันเล่นไม่ได้เพราะ emulator ทำได้ไม่สมบูรณ์พอ
    คนสร้างเขาก็เขียนบอกไว้อย่างนี้
    emu PS2 ที่ใช้กันอยู่ทั่วๆไปตอนนี้
    ถูกเกะจาก source code ของ demo เกมส์ๆเดียว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •