overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่อง PSU ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default ถามเรื่อง PSU ครับ

    ผมใช้ Q9550

    4870x2 2 ตัว

    แระก้อ ชุดแมวน้ำอีกทีชุด

    ใช้ PSU กี่ Watt ถึงจะ พอ ครับ

    ตัว 1050W ของ Icute พอมั้ยครับ

    หรือต้องพวก 1200W UP ครับ

    เวลา Clock แล้วไปไมไ่ด้ไกล เลย เหมือนไฟไม่พอ

    อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    4870x2 *2 - - แม่เจ้า 1200W น่าจะเอาอยู่ (มั้ง) เห็นแล้วคิดถึงบิลค่าไฟเลย

  3. #3
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by TikkyMix View Post
    4870x2 *2 - - แม่เจ้า 1200W น่าจะเอาอยู่ (มั้ง) เห็นแล้วคิดถึงบิลค่าไฟเลย
    5555555555555

    ก้อพอดูครับ

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    น่าจะปริ่มๆ สำหรับ icute 1050w

  5. #5
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    น่าจะปริ่มๆ สำหรับ icute 1050w
    พอได้ Q9550 มาก้อ ซัด เลย แต่แป๊ก ไปไมไ่ด้ ไกล เลย น่าจะเรื่องนี้ ครับ

    เลยกะลังตัดสินใจ เอา ThermalTake 1500W อยู่ คับ

    น่าจะพอ

    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    TT 1200 ครับ เงียบมากครับ Icute รุ่นวัตต์ สูงไม่ค่อยน่าใช้

  7. #7
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    1500w กะจะใช้ 3ตัวเลยเหรอ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ชุดเทพ

  9. #9
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by papaa_ View Post
    1500w กะจะใช้ 3ตัวเลยเหรอ
    เผื่อ ไว้ ครับ อิอิ

    ต่อไปไม่ีรุ้จะมีอะไร ออกมาอีก

    ซื้อไปทีเดียว เลย

    อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    ThermalTake 1200W ไหว มั้ยครับ

    ตาม Spec ข้างบน

    สงสัย งบ จาไม่ไป ซื้อ 1500W แร้ว

    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •