overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามผู้รู้จ้ะเปลี่ยนเมนบอร์ด+ซีพียู ฮาร์ดดิส ต่อเรดมันจะหายไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lutur's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default ถามผู้รู้จ้ะเปลี่ยนเมนบอร์ด+ซีพียู ฮาร์ดดิส ต่อเรดมันจะหายไหมครับ

    ถามผู้รู้จ้ะเปลี่ยนเมนบอร์ด+ซีพียู ฮาร์ดดิส ต่อเรดมันจะหายไหมครับ
    ไม่แน่ใจว่า เรด-0มันหายไหม

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต่ผมว่านะ ถ้าเปลี่ยนบอร์ดยังไงก็ลงใหม่ดีกว่านะ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมว่าเปลี่ยน mb มีเปอร์เซ็นต์หายสูงนะครับ นี่ก็อาจเป็นข้อเสียของ raid0 เหมือนกัน เร็วก็จริงแต่ไม่ปลอดภัยเท่าไหร่เลย ผมหละทำเจ๊งไปแล้วรอบนึง เสียดายข้อมูลแทบแย่ ทางที่ดีก็ backup ข้อมูลไว้ก่อนดีกว่าครับ เพื่อความปลอดภัย ดีกว่ามานั่งเสียดายทีหลัง เหมือนผม

  4. #4
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ไม่หายถ้าไม่ฟอแมทแต่ทางที่ดีให้ฟอแมทเพราะอาจทำให้ระบบรวนได้

  5. #5
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ถ้าย้ายค่ายเช่น Intel => nVidia อะไรประมาณนี้หายแน่นอนครับ
    แต่ถ้าค่ายเดิมไม่หายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    เหมือนข้างบนอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member lutur's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    เปลี่ยนจาก nforce590sli กับ x2 เป็น 680i กับ C2D อ่ะครับ สงสัยจะหายแน่ใช่ไหมครับ แบ็คอัพก่อนดีกว่าเนอะปลอดภัยกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •