overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: M/b Ga-ma78gm-us2h ใช้การ์ดจอของค่ายเขียวได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member manci's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    มหาชัย พระราม2

    Default M/b Ga-ma78gm-us2h ใช้การ์ดจอของค่ายเขียวได้ไหมครับ

    หรือได้แต่ค่ายแดงอย่างเดียว ขอบคุนครับ

  2. #2
    K@B
    Guest

    Default

    เขียวก็ได้ แดงก็ได้ แล้วแต่ความพอใจครับ

  3. #3
    OverclockZone Member manci's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    มหาชัย พระราม2

    Default

    แล้วมันจะซัพพอทค่ายไหนได้ดีกว่ากันครับหรือว่าไม่แตกต่าง ขอบคุน ท่าน K@B ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by manci View Post
    แล้วมันจะซัพพอทค่ายไหนได้ดีกว่ากันครับหรือว่าไม่แตกต่าง ขอบคุน ท่าน K@B ครับ
    Support ทั้งสองค่ายเท่ากันคับ แรงทั้ง แดง และ เชียว

  5. #5
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ถ้าบอร์ดเป็น ชิป AMD ก็ควรจะใช้การ์ดจอ ATi ครับ (ถ้าออนบรอ์ดเป็นชิปATi)
    เพราะ มันจะซัพพอร์ทได้ดีกว่า Nvidia ครับ
    (ตามความคิดผมนะ) รอท่านต่อไป

  6. #6
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ต้องแดงเท่านั้นครับ ใส่เขียวเสียความรู้สึก(เกรียน) ค่ายแดงบางรุ่นสามารถทำ hybrid crossfire ได้ แค่นั้นแหละ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    GTX295 จัดไป

  9. #9
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ใส่ได้สิ..

  10. #10
    OverclockZone Member Chaingeta's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    อุดรจ้า โทรมาเลย 082 3166966

    Default

    ถ้า crossfire hd 3450 512MB 2 ตัว จะแรงเท่ากับ HD 3650 1GB ตัวเดียวอะเปล่าครับ เพราะ hd 3450 2 ตัวราคารวมกันเท่ากับ HD 3650 ตัวเดียวอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •