overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: system นี้ Enermax Liberty 500Watt เอาอยู่ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default system นี้ Enermax Liberty 500Watt เอาอยู่ไหมครับ

    CPU - Phenom X4 9950 black edition

    Board - Asus M4A79 deluxe

    HDD - SATA 250GB*2 320GB*1

    DVD - DVDRW IDE , DVDRW SATA

    VGA - HIS HD 4870 512 MB

    RAM - G.skull 2*1GB 2.3V

    Pump - Swiftech MCP355 12VC

    Sound - X-Fi XtremeGamer Fatal1ty Pro Series

    FAN - 12 CM*4


    ไม่ทราบว่า 500 watt นี่ จะเอาอยู่ไหมครับ ถ้าจะเปลี่ยน เปลี่ยนไปเล่นตัวไหนดีครับผม

    เล็งๆ liberty 620 watt มือ 2 ไว้ ตัวนี้ท่านว่าเหมาะไหมครับถ้าจะเปลี่ยน

    หรือถ้าไม่เหมาะ ช่วยกรุณาแนะนำหน่อยนะครับ ขอแบบทนๆและราคาไม่เกิน4-5พันหนะครับ

    ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ผมว่าเพื่มก็ดีนะ 4870 อ่า = =

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    มีวิธีคำนวณไฟที่ใช้ไหมครับ หรือมีโปรแกรมอะไรที่สามารถ วัดไฟได้แบบ realtime บ้างหรือปล่าวครับ

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member -NuCre@m-'s Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    บางกอก

    Default

    Enermax 460 ก็น่าจะอยู่ละค่ะ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    น่าจะยังไหวถ้า PSU ยังใหม่ๆ แต่ถ้าเก่าแล้วก็ หวั่นนิดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    น่าจะยังไหวถ้า PSU ยังใหม่ๆ แต่ถ้าเก่าแล้วก็ หวั่นนิดๆ
    ก็มีอายุพอสมควรครับ เลยหวั่นๆใจอยู่เหมือนกัน ไม่รู้ว่าผมรู้สึกไปเองหรือเปล่าว่า

    OC ไม่ค่อยจะไปเลยครับ บางทีเครื่องก็หน่วงๆ บางทีก็จอฟ้าไปเลย

    นี่ขนาดไม่ได้ไปยุ่งกะ bus กับ HT link อะไรเลยนะครับ เพิ่มแต่ Ratio อย่างเดียว

    15*200 @ 3000

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by -NuCre@m- View Post
    Enermax 460 ก็น่าจะอยู่ละค่ะ ^^




    ชิวๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    ไหวสบายๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ให้เว็บคำนวณแล้วกันครับ ผมกำลังตัดสินใจจะซื้อเหมือนกัน ก็เลยไปหาๆ มาครับผม

    http://www.thermaltake.outervision.com/


    โชคดีครับ ขอให้ได้ระบบ อย่างที่หวัง และคุ้มเงินครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    ให้เว็บคำนวณแล้วกันครับ ผมกำลังตัดสินใจจะซื้อเหมือนกัน ก็เลยไปหาๆ มาครับผม

    http://www.thermaltake.outervision.com/


    โชคดีครับ ขอให้ได้ระบบ อย่างที่หวัง และคุ้มเงินครับผม
    ขอบคุณครับ แต่เว็บนี้มันแปลกๆนะครับมันขึ้นตั้ง


  12. #12
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    อ้าว ผมทำตาม Spec ที่ท่านให้มาเนี่ยมันตกอยู่แค่



    อืม ไม่ทราบว่าปรับอะไรผิดหรือเปล่าครับผม


    สำหรับ Option ในการเลือกเต็มๆ นะครับ

    http://img24.imageshack.us/img24/5029/632009141247.jpg




    โชคดีครับผม
    Last edited by iamtheone; 6 Mar 2009 at 14:16:10.

  13. #13
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    อ้าว ผมทำตาม Spec ที่ท่านให้มาเนี่ยมันตกอยู่แค่



    อืม ไม่ทราบว่าปรับอะไรผิดหรือเปล่าครับผม


    สำหรับ Option ในการเลือกเต็มๆ นะครับ

    http://img24.imageshack.us/img24/5029/632009141247.jpg




    โชคดีครับผม
    โอ้วขอบคุณมากครับ ผมลองใหม่อีกทีได้ตามนี้ครับ



    คือเพิ่ม overclock 3000 ไฟ1.3 กับ เพิ่ม dvdrw เข้าไป อีกตัวผลออกมาเป็นแบบนี้เลยครับ

    แล้วเมื่อกี้ลอง run orthos วิ่ง 100% สองหัว ได้สัก-3-4นาที เครื่องก็ reboot เองครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    สงสัยไม่แคล้วต้องเปลี่ยนใหม่อีก

  15. #15
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ไหวอยุ่แล้วว

  16. #16
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เข้ามาดูอีกรอบครับผม

  17. #17
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    เล็งๆตัวนี้ไว้แล้วครับ http://www.jedicool.com/product.php?id=1005 หวังว่าคงไม่แต๊บง่ายๆโนะ

  18. #18
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by Delivery69 View Post
    โอ้วขอบคุณมากครับ ผมลองใหม่อีกทีได้ตามนี้ครับ



    คือเพิ่ม overclock 3000 ไฟ1.3 กับ เพิ่ม dvdrw เข้าไป อีกตัวผลออกมาเป็นแบบนี้เลยครับ

    แล้วเมื่อกี้ลอง run orthos วิ่ง 100% สองหัว ได้สัก-3-4นาที เครื่องก็ reboot เองครับผม
    มันมีหลายสาเหตุนะ อาจจะความร้อน oc ไม่เสถียร ไฟต่างๆ ผมว่า 500w สบายมากๆ

  19. #19
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    Liberty ผมว่าน่าจะเอาอยู่นะ

  20. #20
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    4870มันก้กินไฟไม่ใช่เล่นนะครับไหนจะอุปกรณ์ต่างในเคสอีก ผมว่ามันอาจจะไม่พอนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •