overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: Sapphire3870 กระตุก....ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default Sapphire3870 กระตุก....ครับ

    Sapphire3870 ddr3 512mb เล่น crysis และเกมอื่นๆ(พวก3D)กระตุกเป็นช่วงๆครับ

    ซีพียู X2 4800
    แรม 3กิ๊ก (2กิ๊ก 2แถว อะคับ)
    วินโดวส์xp32bit
    psu ThermalTake TR 470W

    ผมลองปรับ all low มันยังกระตุก(ปิดAAตลอด) ไดร์เว่อร์ 9.2แล้ว

    ไม่ทราบมีคำแนะนำบบ้างไหมครับ การ์ดจอเสียป่าวครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    CPU มันอะไร รันๆ อยู่อะปาว
    พวก Anti Virus ทำงานอัตโนมัติ ปาว
    หรือว่าโดน Virus
    เช็ค Process ดู

  3. #3
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ไม่มีอะไรวิ่งอยู่เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    คิดไม่ออก บอก Format ครับ ลองหา windows ตัวอื่นมาลงดู ^^

  5. #5
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ลองวิสต้า64บิทไปแร้วววครับ เหมือนเดิม....เลยกลับมาXP 32 bit อีกรอบ...

  6. #6
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ดูเรื่องความร้อนดูนะครับ ตัวนี้ร้อนน่าดู ของผมเกือบๆ100องศา ฟูลโหลด อีกอย่างเรื่องไฟด้วยครับ ลองใล่ๆดู

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ของผมก็เหมือนๆ จขกท แต่ crysis war ปรับ hi ได้นะ fps 18-28

    เกมอื่น สุดๆ ลื่นนนนน

  8. #8
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ความร้อนแค่60เองครับท่าน

    Up หน่อยเผื่อมีใครแนะนำเพิ่ม...

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    cpu แรงน้อยไปมั้งครับ E8400 ไม่oc 3.0 ผมว่ามันยังไม่แรงเลย เล่นGrid 1680*1050 aa4x มีสะดุด พอoc ซัก4Ghz ขึ้น โอ่วววว ลื่นอย่างกับconsole ไม่สะดุดซักนิด

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    e8400 เดิมๆผมว่าก็ลื่นมากแล้วนะgrid น้ะ

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    แต่ผมลองแล้วต่างกันเยอะมากครับ เดิมๆเล่นแล้วมีสะดุดจริงๆ เพราะเคยสงสัย เอ่อ oc cpu มันทำให้เล่นเกมส์แรงได้หรือปล่าว ก็ลองเปิดเกมส์เก่าๆเล่นดูแบบไม่oc ผลคือ กระตุก

  12. #12
    OverclockZone Member TheMaster's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ขี้ฝุ่น หรือเปล่า อ่่านเรื่องเล่าแบบโง่ของผมหรือยัง

  13. #13
    OverclockZone Member Softnet's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ใช่ Windows XP SP.3 ของแท้ลองดูคับ ของผม 3850 256 ไม่กระตุก เลยคับ อิอิ SP.2 กระตุกจนอารมณ์

    เสียอ่ะ Vista โหลดอย่างเต่า

  14. #14
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมใช้ 3870 DDR3 ยี่ห้อGainward ไม่ดังหรอกเเต่เย็นมากเปิดเครื่องปกติ 40 องศา พอเล่นเกม ไม่เกิน 70 องศา

  15. #15
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ใช้เน็ทที่ทำงาน(ที่บ้านมัวแต่แก้ปัญหาอยู่ยังไม่ได้ต่อเน็ท) เลยหายไปไม่ได้มาดูคำแนะนำจากเพื่อนๆ

    ผมทดลองเอาการ์ดไปใส่เครื่องน้องข้างบ้านมันลื่นปรื้ดๆเลยครับ cpu x2 4200 เอง...
    ทีนี้ผมควรเช็คอุปกรณ์ตัวไหนเป็นพิเศษครับเนี่ย....งง
    Last edited by toriyama; 9 Mar 2009 at 10:54:52.

  16. #16
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    cpu 1 ร้อนป่าว

  17. #17
    OverclockZone Member bohemian's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ต้อง OC 4800+ เพิ่มอ่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    cpu 1 ร้อนป่าว
    ไม่ร้อนเกินไปครับ 40-55 เท่านั้น

  19. #19
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bohemian View Post
    ต้อง OC 4800+ เพิ่มอ่ะ
    อันนี้น่าลองแต่ของน้องข้างบ้านมันแค่4200เดิมๆเองนะครับลื่น.......เรย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by toriyama View Post
    ใช้เน็ทที่ทำงาน(ที่บ้านมัวแต่แก้ปัญหาอยู่ยังไม่ได้ต่อเน็ท) เลยหายไปไม่ได้มาดูคำแนะนำจากเพื่อนๆ

    ผมทดลองเอาการ์ดไปใส่เครื่องน้องข้างบ้านมันลื่นปรื้ดๆเลยครับ cpu x2 4200 เอง...
    ทีนี้ผมควรเช็คอุปกรณ์ตัวไหนเป็นพิเศษครับเนี่ย....งง
    แล้ว ตอนที่ ลอง ไดรวเวอร เดียงกัน ป่าว ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •