overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: แนะนำทีครับ mb ผมไม่มี sound digital out

  1. #1
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Question แนะนำทีครับ mb ผมไม่มี sound digital out

    ผมอยากใช้ครับ มีวิธีการใดๆบ้างไหมครับ แบบไม่ต้องซือ sound card แพงๆเพิ่ม จะต่อเข้า avr ครับ ได้ mb มาดันไม่มี digital out

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    mb รุ่นอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member pause's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ของผมก็ไม่มีครับ ต้องทำไง asus p5q se

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default


  5. #5
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    เทพจริงๆ ตอบได้อีกละ อุปกรณ์ในรูป อมร มีขายบ้างไหมครับ M/B XFX 630i VGA on board 7100
    http://www.xfxforce.com/en-us/produc...eries/630.aspx

  6. #6
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pause View Post
    ของผมก็ไม่มีครับ ต้องทำไง asus p5q se
    ก็มี coax นิครับ


  7. #7
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    คนโคราชเก่งยังงี้ละครับ คริ ๆ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    Quote Originally Posted by Tanoi2006 View Post
    เทพจริงๆ ตอบได้อีกละ อุปกรณ์ในรูป อมร มีขายบ้างไหมครับ M/B XFX 630i VGA on board 7100
    http://www.xfxforce.com/en-us/produc...eries/630.aspx
    ดัดแปลงเอาก็ได้ครับท่าน มีตัวปิดเคสด้านหลัง 1 อัน แล้วก็ไปซื้อตัว RCA ตัวเมีย(ตามรูปท่านเรือนั่นแหละ จากนั้นก็มาเจาะจับยึดให้แน่น แล้วก็เดินสายบัดกรีด้วยตะกั่ว ผมเองก็แอบทำเล่นมา 2 ตัวและ(ได้ความรู้มาจากช่างในพันธ์ทิพย์อ่ะ)
    แหม!ท่านเรือนี่ต้งต้องเทพด้านนี้ของเวบ 10000%

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2009

    Default

    ผมใช้ MB asus p5kpl se ไม่่มี digital out เหมือนกัน ถ้าไม่ลำบากมากจะลองดูครับ

    ชอบคุณ ที่ให้ความรู้ครับ

  10. #10
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    thank kub.

  11. #11
    OverclockZone Member combonew's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008
    Location
    ในใจเธอ...

    Default

    แล้ว Asrock Alive NF6G ล่ะครับ ทำอย่างไร แนะนำที

  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    สีเหลืองๆ ด้านซ้าย


  13. #13
    OverclockZone Member combonew's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008
    Location
    ในใจเธอ...

    Default

    ขอบคุณครับท่านเรือ

    แล้วที่ไหนมีขายตัวแปลงจากไอ้สามขาเหลืองๆตัวนี้ไปเป็นขั้ว RCA เพื่อต่อCoaxial บ้างครับ

  14. #14
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ทำเอา ไม่เกิน 20 บาท






  15. #15
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    อยากทำบ้างครับ จะได้เท่ขึ้นมาหน่อย อุปกรณ์ ซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ แล้วบอกคนขายว่ายังไง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ท่านเรือรบ
    แล้วecs black 780g ทำได้รึไม่ครับ
    มันอย่ตรงไหนครับ แนะนำด้วยครับ
    ขอบคุณครับ

  17. #17
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    นั่น 3ขาม่วงๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •