overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: 7750BE+ESC BS A780GM-A Ultra ลงตัวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member xeonplus's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default 7750BE+ESC BS A780GM-A Ultra ลงตัวไหม

    Athlon X2 7750 Black Edition + ECS Black Series A780GM-A Ultra

    ลงตัวโดยไม่ต้องพึ่งกาดจอไหมครับ ติดว่าลากไปได้ไกลเท่าไรครับ

    Athlon X2 7750 Black Edition
    ECS Black Series A780GM-A Ultra
    RAM Reaper HPC 4GB 1066MHz (2GBx2)
    HDD 500GB
    PSU TT 470W

    สเปคคร่าวๆ


  2. #2
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    รอชมครับ อาทิตย์หน้าจะไปสอยเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    งงกับคู่นี้จริงๆ ราคาเ่ท่าไรครับ หาซื้อได้ที่ไหนครับ
    Athlon X2 7750 Black Edition + ECS Black Series A780GM-A Ultra

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แวะมาชม

  5. #5
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    จัดเลยครับ รอชมอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member hackerkkk's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    จัดไปครับ ท่านผมปูเสื่อรอเลย

  7. #7
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    เคยคิดที่จะใช้คู่นี้ แต่บอร์ดมันเข้าช้าก็เลยเปลี่ยนใจ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    แวะมาบอกว่า เจได 7750 BE เหลือ 2,750 นะครับ..อิอิ..

    http://www.jedicool.com/pricelist.php

  9. #9
    OverclockZone Member Ravage's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    www.rimdang.com

    Default

    ดันๆ

  10. #10
    OverclockZone Member jokerfolk's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    โคราชบ้านเอ๊ง

    Default

    รอชมๆๆๆ

    จะสอยสิ้นเดือนนี้เหมือนกานนนน

  11. #11
    OverclockZone Member redhot69's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    เสียว

  12. #12
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ผมก็ใช้คู่นี้ 7750 = 2600 M&D
    black ultra =2800 banana IT (big IT)
    เปลี่ยน ซิงค์ cpu ใหม่ (ตัวเดิม เก็บไว้บนหิ้ง) ลากไป 3.3 ชิวๆ (ยี่ห้อ อื่น ตัวแพงๆ ยังทำไม่ได้เลย )



    โดยรวม Ok ลงตัวมาก
    Last edited by tiksna; 16 Apr 2009 at 04:41:06.

  13. #13
    OverclockZone Member jetped's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008
    Location
    พัฒนาการ-พันทิพย์-เสาวรีย์-ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    ผมก็ใช้คู่นี้ 7750 = 2600 M&D
    black ultra =2800 banana IT (big IT)
    เปลี่ยน ซิงค์ cpu ใหม่ (ตัวเดิม เก็บไว้บนหิ้ง) ลากไป 3.3 ชิวๆ (ยี่ห้อ อื่น ตัวแพงๆ ยังทำไม่ได้เลย )



    โดยรวม Ok ลงตัวมาก

    จูน ยังไงบ้างครับท่าน แนะนำที ผมใช้ คู่นี้เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member pomamd's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Anfeild Kham-sang Korat

    Smile ช่วยด้วยครับเปิดเครื่องไม่ติด

    ซื้อฟีน่อม x3 8750 บอร์ด ecs a780 gma-ultra มาประกอบเสร็จแล้ว ปรากฎว่า เปิดไม่ติด บอร์ดมันเป็นไฟ atx power12 v แบบ 8 พินแต่ psu ที่ติดมากับเคส gview 450 w มีแค่ 4 พิน เกี่ยวกันใหมครับว่า ผมจะต้องไปซื้อ psu ใหม่ที่มีแบบ 8 พินเหมือนกัน หรือว่า สามารถใส่แบบ 4 พินได้เลย ส่วนพินที่เหลือปล่อยไว้ก็ได้ สาเหตุที่เปิดเครื่องไม่ติด เป็นเพราะไฟไปเลี่้ยงเครื่องไม่พอหรือเปล่า ถ้าเพราะสาเหตุนี้จะได้ไปซื้อ psu มาใหม่เอาแบบมี 8 พิน ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบให้นะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member jetped's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008
    Location
    พัฒนาการ-พันทิพย์-เสาวรีย์-ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by pomamd View Post
    ซื้อฟีน่อม x3 8750 บอร์ด ecs a780 gma-ultra มาประกอบเสร็จแล้ว ปรากฎว่า เปิดไม่ติด บอร์ดมันเป็นไฟ atx power12 v แบบ 8 พินแต่ psu ที่ติดมากับเคส gview 450 w มีแค่ 4 พิน เกี่ยวกันใหมครับว่า ผมจะต้องไปซื้อ psu ใหม่ที่มีแบบ 8 พินเหมือนกัน หรือว่า สามารถใส่แบบ 4 พินได้เลย ส่วนพินที่เหลือปล่อยไว้ก็ได้ สาเหตุที่เปิดเครื่องไม่ติด เป็นเพราะไฟไปเลี่้ยงเครื่องไม่พอหรือเปล่า ถ้าเพราะสาเหตุนี้จะได้ไปซื้อ psu มาใหม่เอาแบบมี 8 พิน ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบให้นะครับ
    ของผมไปซื้อสายแยกมาเสียบเพิ่มเอาเองอ่ะครับ ผมใช้ PSU Raidmax 530ss มันก็ ไม่มีแบบ 8 pin เหมือนกัน

  16. #16
    OverclockZone Member panpikachu's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ตอนแรกว่าจะเล่นตัวนี้อยู่เหมือนกันครับ
    Athlon X2 7750 Black Edition + ECS Black Series A780GM-A Ultra

    แต่ผมเปลี่ยนใจละ เปลี่ยน M/B ไปเป็น Gigabyte GA-MA78GM-US2H ราคา 2800 - 2900 ราคาใกล้เคียงกัน
    ต่างกันที่เป็น mATX และมี port IEEE1394 (FiWi) และ eSATA
    VGA onBoard ตัวเดียวกัน HD3200
    และ M/B ของ Giagabyte เป็นแบบ copper 2oz ด้วยนะ ^^

    ลองพิจารณาดูครับ
    http://th.giga-byte.com/Support/Moth...ProductID=2986

    4 pin เสียบ 8 pin ได้

  17. #17
    OverclockZone Member bbsoom's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ใช้อยู่ครับคู่นี้ ลากไปสุดได้ 3.3 แต่ของชอบขาดบางคนรอไม่ไหว อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by jetped View Post
    ของผมไปซื้อสายแยกมาเสียบเพิ่มเอาเองอ่ะครับ ผมใช้ PSU Raidmax 530ss มันก็ ไม่มีแบบ 8 pin เหมือนกัน
    ผมก็ใช้ PSU ตัวนี้ มันก้มีหัว 4 พิน 2 หัวมาให้นี่ครับ ก้เสียบเข้าไป 2 หัวเลย

  19. #19
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by jetped View Post
    จูน ยังไงบ้างครับท่าน แนะนำที ผมใช้ คู่นี้เหมือนกัน
    ผมไม่ค่อยชอบเล่นตัว X เล่นบัสอย่างเดียว 13.5x245 ไฟ 1.45 ได้ 3.3 พอดี ดุแรมด้วยนะ

  20. #20
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    ผมไม่ค่อยชอบเล่นตัว X เล่นบัสอย่างเดียว 13.5x245 ไฟ 1.45 ได้ 3.3 พอดี ดุแรมด้วยนะ
    ใช้แรมอะไรครับ ของผมไปถึงไดแค่ 3.0 เอง แล้วอย่างอื่นปรับอะไรบ้าง เคยปรับไฟไป 1.5 ก็ใช้ไม่ได้ เลยคิดคิดว่ามันตันที่แรม ผมใช้ ocz sli

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •