overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Thermalright Ultra120A ใส่กับบอร์ด เอเอ็มดียังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Unhappy Thermalright Ultra120A ใส่กับบอร์ด เอเอ็มดียังไงครับ

    Thermalright Ultra120A ใครเคยใส่กับบอร์ด เอเอ็มดี บ้างครับ มันใส่ยังไง ทำไมมันไม่เห็นเเถม
    ที่รองด้านหลังให้ ไม่เห็นมีตัวยึดน๊อตด้านใต้ด้วย ใครทีเคยใช้มาบอกด้วยครับ เซ็งเป็ดๆ

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ซื้อจากร้านเจได โปรโมชั่น + พัดลม หนะครับ ช่วยด้วยครับ
    Thermalright Ultra120A and Tt Thunderblade 120

  3. #3
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    http://www.thermalright.com/new_a_pa...ler_u120a.html

    ถูกผิดของอภัย

  4. #4
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ขอบคุณด้านบนครับ เเต่มันคนละ ซ๊อกเก็ต กันครับ
    บอร์ด กิ๊กกะไบ ครับ am2+ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    ขอบคุณด้านบนครับ เเต่มันคนละ ซ๊อกเก็ต กันครับ
    บอร์ด กิ๊กกะไบ ครับ am2+ ครับ
    อ่อ ขออภัย

    งั้นก็ตามนี้
    For installation on AM2, make sure your motherboard comes with a metal backplate. If it does not, or that the backplate is plastic, you will need to make a separate purchase for Thermalright's AM2 motherboard Blackplate


    Note: As with most Gigabyte, Asrock, and some DFI boards, their K8 boards use push-pin type RM's so there is no plate in the back of motherboard to support Thermalright’s customized RM. You will need to purchase separately a metal K8 backplate.


    สรุปคือต้องซื้อไอ้นี่เพิ่มล่ะมั้ง


    Credit : http://www.thermalright.com/new_a_pa...50aHVzaWFzdA==
    http://www.thermalright.com/new_a_pa...mcl_u120a.html
    Last edited by Snake; 6 Mar 2009 at 19:04:06.

  6. #6
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    AM2 motherboard backplate ตัวนี้ต้องไปหาซื้อเอาเองใช่ไหมครับ เพราะมันไม่ได้เเถมมาให้เลย....

  7. #7
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    AM2 motherboard backplate ตัวนี้ต้องไปหาซื้อเอาเองใช่ไหมครับ เพราะมันไม่ได้เเถมมาให้เลย....
    อืม เค้าบอกต้องซื้อแยกอีกที
    หรือจะไปแงะของบอร์ดอื่นมาใส่ได้ไหมไม่รู้แฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member bazara's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    รัชดา 36

    Default

    ที่ร้านเจไดมีครับ ตัวฐานสำหรับใส่ u120 กับ AMD ลองโทรไปถามที่ร้านก่อนก็ได้ครับว่ามีของหรือเปล่า แล้วก็ลองวางๆๆดูก่อนก็ดีครับว่าถ้าใส่แล้วมันจะไปติดกับอะไรหรือเปล่าเผื่อจะใส่ไม่ได้จริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    วันนี้ไปหาซื้อเเล้วครับ ทั้งร้านเจได ทีเค เเละ บิสิเทค ไม่มีซักร้านครับ พอจะใช้ตัวไหนเเทนได้บ้างครับ ถ้ามีรูปให้ดูด้วยก็จะดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    จะบ้าตายเเล้ว ซื้อให้เพื่อนด้วย ของผมคงไม่เท่าไหร่ ใครใช้ amd+Thermalright Ultra120A ก็ซวยนะสิ ดันให้มาไม่ครบ 775 โชคดีไปอุปกรณ์ครบครับ เเต่ amd ดันให้ไม่ครบ นั่งเซ็งมากๆ เลย ....(ระบายนะนี่)
    Last edited by ploynut; 7 Mar 2009 at 16:31:10.

  11. #11
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    จะบ้าตายเเล้ว ซื้อให้เพื่อนด้วย ของผมคงไม่เท่าไหร่ ใครใช้ amd+Thermalright Ultra120A ก็ซวยนะสิ ดันให้มาไม่ครบ 775 โชคดีไปอุปกรณ์ครบครับ เเต่ amd ดันให้ไม่ครบ นั่งเซ็งมากๆ เลย ....(ระบายนะนี่)
    มันแล้วแต่ยี่ห้อบอร์ดน่ะครับ บางยี่ห้อ ให้ backplate เป็นเหล็กมาก็ใช้ได้เลย
    ยี่ห้อที่ท่านใช้มันไม่มี เลยต้องหามาเพิ่ม

  12. #12
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ตอนนี้มีทางเลือกอีกทาง คือ 1. เอา v8 ของผมไปเเลกกับ Thermalright Ultra120A ของเพื่อน
    หรือ 2......ยังคิดไม่ออก

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ติดแล้วเป่าบมขึ้นข้างบนใงครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    เล่นมุขรึป่าวนี่ 55
    ท่านวิกรครับมันไม่ไ้ด้เเถม backplate สำหรับ amd ให้เลยครับ มีเเต่ของ อิืนเทล ครับ ผมซื้อมาสองอันให้เพื่อน ตัวเเรกติดได้โดยไปจิก ของเพื่อนอีกคนมา มันใช้ THERMALRIGHT IFX-14
    Last edited by ploynut; 7 Mar 2009 at 17:52:38.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •