รันSuper piไม่ผ่านครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รันSuper piไม่ผ่านครับ

  1. #1
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default รันSuper piไม่ผ่านครับ

    ถ้ารัน32m 1ตัวผ่าน แต่ถ้ารัน32m 2ตัวพร้อมกันไม่ผ่าน มันขึ้นว่า NOT CONVERGENT IN SQR05 แบบนี้เป็นที่อะไรไม่เสถียรครับ สเปกตามลายเซ็นเลยครับ เพิ่มแต่ไฟV.coreอย่างเดียว อยากไปให้ถึง500x8 แต่แค่480ยังไม่ผ่านเลย
    รูป รูป

  2. #2
    Who Am I ? ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    เกี่ยวกับแรมเป็นอันดับแรกเลยครับ แล้วลำดับต่อมาก็จะเป็นไฟ ICH ส่วนไฟ Vcore ก็มีส่วนนิดหน่อยด้วย แต่ก็เช็คค่า
    เกี่ยวกับแรมก่อนเลยครับ แล้วค่อยไล่ดูอย่างอื่น

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สู้ต่อไป ทาเคชิ
    ยัดไฟอย่างอื่นเข้าไปด้วย ดิ
    ไฟ RAM
    และไฟ อื่นๆ นะ

  4. #4
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ขอบคุณครับ ลืมไปตอนนี้ใช้แรมGEIL bus8002x2gbครับ ลองเทสแรมดูแล้วครับได้ถึงบัส1100ครับ เอารูปมาลงให้ดูครับ โปรดชี้แนะที
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    หายไปไหนกันหมดเนี่ย ใครใช้บอร์ดกิกาไบมาช่วยทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    เล่นบัสสูงๆลองเพิ่มไฟ FSB MCH หน่อยสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    เล่นบัสสูงๆลองเพิ่มไฟ FSB MCH หน่อยสิครับ
    เดี๋ยวจะไปลองเพิ่มดูครับแล้ว(G)MCH มันคือไฟอะไรเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by madridistax View Post
    เดี๋ยวจะไปลองเพิ่มดูครับแล้ว(G)MCH มันคือไฟอะไรเหรอครับ
    NB ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    หากอยากเล่นบัสสูงๆ พออัดvcoreแล้วไม่พอ ลองเพิ่มพวก vnb vtt ฯลฯ พวกนี้ ทีละ1 ทีละอัีน ลองรันดู อย่าปรับไปพร้อมๆกันมั่วหมด ไม่งั้นจะไม่ทราบว่าตกลงไฟอันไหนมันไม่พอกันแน่

    แต่cpu คุณกินไฟน้อยจังแฮะ เหอๆ

    geil 2*2 bus 800 เล่นได้ 550 5-5-5-15 หรอครับ? ไฟเท่าไหร่ น่าสนเหมือนกันแฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    หากอยากเล่นบัสสูงๆ พออัดvcoreแล้วไม่พอ ลองเพิ่มพวก vnb vtt ฯลฯ พวกนี้ ทีละ1 ทีละอัีน ลองรันดู อย่าปรับไปพร้อมๆกันมั่วหมด ไม่งั้นจะไม่ทราบว่าตกลงไฟอันไหนมันไม่พอกันแน่

    แต่cpu คุณกินไฟน้อยจังแฮะ เหอๆ

    geil 2*2 bus 800 เล่นได้ 550 5-5-5-15 หรอครับ? ไฟเท่าไหร่ น่าสนเหมือนกันแฮะ
    โทษทีครับ เคยลองแค่ที่1066ครับ บัสcpu400ปรับตัวคูณแรมเป็น2.66Dครับ ได้1066พอดีไฟใช้ที่2.2ครับ แต่ไม่ได้ลองว่าน้อยกว่านี้ได้มั้ยเพราะแค่จะลองว่าแรมมันไปถึงบัส1000หรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ระวังเกี่ยวกับความร้อนด้วยละท่าน

    เวลาอากาศเย็นๆผ่านเนียนๆ พอร้อนเข้าหน่อยก้งอแง

  12. #12
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    เทสตอนอากาศร้อนสุดๆไม่ถึง80ไม่น่าจะเป็นไรนะ

  13. #13
    OverclockZone Member E5200's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    รัน super pi 2 หัวทำไงอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •