overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: 7750be มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2009

    Default 7750be มีปัญหาครับ

    ช่วยด้วยครับ คือผมลง โปรแกรม Easy Tune6 ของ giga ครับ แล้วลองเข้าไปดูหัวข้อรายงาน cpu ปรากฎว่า มันขึ้น แค่ amd 7750 ธรรมดา ไม่ยักกะมี คำว่า Black Edition เลย ซึ่งจริง ๆ แล้ว มันต้องขึ้นหรือเปล่า หรือว่าไม่ขึ้น ท่านใดที่ใช้โปรแกรมนี้กับเจ้า7750be อยู่ช่วยโปรดชีแจงให้ทราบด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Huntz's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    โหลด www.cpuid.com/cpuz.php มาเช้คเลยครับ ชัวร์กว่าครับถ้าเป็น Black edition จริงๆจะขึ้นโชว์หลังชื่อ Processor เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PJ99OVER's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default 7750be มีปัญหาครับ

    ลอง Version 1.50 ดูครับ
    Last edited by PJ99OVER; 7 Mar 2009 at 01:11:35.

  4. #4
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    ลองรึยัง?

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณครับท่าน แล้วผมจะลองดู

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •