overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ชาว Overclock มีใครใช้ Vista ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default ชาว Overclock มีใครใช้ Vista ไหมครับ

    ชาว Overclock มีใครใช้ Vista ไหม ถามความเห็นครับ ถ้าใช้ใช้ 32 หรือ 64
    แล้วปกตินี่ XP ใช้ 32 หรือ 64 ครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    xp ใช้ 32 bit พอ

    ส่วนวิสต้าไม่รู้

    ลงวิสต้าแล้ว Format ซะ [ดื่มวีต้าแล้วไปตายซะ]

  3. #3
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ Vista 32บิท (64บิท ลงไม่ได้ เพราะ ซีพียูไม่รองรับ) ถ้าคุณสนใจจะเล่นล่ะก็ ลองดูได้ แต่ มีหลายๆ โปรแกรมที่มันออกอาการเกเร อยู่เหมือนกัน รวมไปถึงเกมส์บางเกมส์เล่นไม่ได้อีกต่างหาก ถ้าทำใจยอมรับกับอาการเพี้ยนๆ ที่ผมเล่ามาแล้ว ยังไม่นับการหาไดรเวอร์อีกนะ ถ้ายอมรับได้ ลองเล่นดูก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    Vista Ultimate 32bit ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member pra1739's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมยังใช้ XP sp2 อยู่เลยครับ - -" (ถึงจะมี CPU 64 bit ก็จะใช้ XP ไปอีกสักพักใหญ่แหละครับ..)

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เคยใช้ Vista 64 bit ครับ ไม่มีไดร์เวอร์เสียง กะ โมเดม (ฟังเพลงไม่ได้ + เล่นเน็ตไม่ได้)
    ลบทันทีในบัดดล รอ ให้มันเข้าที่เข้าทางก่อนครับ ให้ XP ดีกว่า หิหิหิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ถ้างันก็ยังไม่ใช้จะดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ลงแล้ว สวยงามมาก น่าใช้มาก

    เข้าแฟนต้าเทนนิสแล้วจอฟ้าเลย ลบทิ้งเดี๋ยวนั้นเลย

  9. #9
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เล่นแฟนต้าเหมือนกันเหรอครับ ผมก็เล่น ตอนนี้กำลังหาเกมออนไลน์ใหม่หนุกๆอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by mintjee2 View Post
    เล่นแฟนต้าเหมือนกันเหรอครับ ผมก็เล่น ตอนนี้กำลังหาเกมออนไลน์ใหม่หนุกๆอยู่
    จิงเป่างับ
    ตัวชื่อ mooh งับ add ไปแล้วมาหวดกาน อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ผมลองใช้ Vista แล้ว
    ปัญหาก็เหมือนกับหลาย ๆ คนแหละครับ เรื่องของไดร์เวอร์
    ปล.ลองใช้แล้ว งง ๆ ยังไงก็ไม่รู้สิ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    ผม Xp Sp2 Only แง่มๆ

  13. #13
    OverclockZone Member komazki's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk,Thailand

    Default

    ใช้ xp sp2 32bit ครับ
    รอ vista sp1 มาแล้วจะลงครับ (เหมือนตอนเปลี่ยนจาก win98 มาเป็น xp)

  14. #14
    OverclockZone Member nomzel's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลองใช้แล้วเหมือนกัน ไม่มีปัญหา เรื่องไดเวอร์ ครับ แต่ก็ต้องเปลี่ยนมา XP เพราะเล่นเกมส์ไม่ค่อยได้เลย เอาไว้สักปีหรื่อครึ่งปีค่อยใช้ดีกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ window XP SP2 32bit ครับ เคยลงวิสต้า64บิทแล้ว สวยงาม เลิศหรูอลังการ....เกินไปนิดนึง เลยกลับมาใช้ XP เหมือนเดิมครับ โอเวอร์คล็อกนิดเดียว ทั้งซีพียู แรม และการ์ดจอ แค่ 5% พอครับ ให้รู้ว่ากรูก็คล็อกแย้วนะ อิอิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    เคยลงเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก้อ xp บ้านๆคับ

  17. #17
    Banned
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    จิงเป่างับ
    ตัวชื่อ mooh งับ add ไปแล้วมาหวดกาน อิอิ
    เอาให้ตายคามือเลยนะครับ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    เคยลงครับ 32bit แต่หาไดร์เวอร์ไวร์เลสไม่เจอ ลบทันที
    เพราะเล่นเนตไม่ได้ กลับมาใช้ xp ทันทีไม่ลังเล

  19. #19
    OverclockZone Member Edison's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    แนะนำให้ใช้ xp แต่ผ่านการโมมาแล้ว สวยเหมือนกัน และก็ทำให้เครื่องไวด้วย
    Windows XP Dark Edition V.3 อะครับ (ตอนนี้มีv4 แล้ว)

  20. #20
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by Edison View Post
    แนะนำให้ใช้ xp แต่ผ่านการโมมาแล้ว สวยเหมือนกัน และก็ทำให้เครื่องไวด้วย
    Windows XP Dark Edition V.3 อะครับ (ตอนนี้มีv4 แล้ว)
    Windows XP Dark Edition V.3 ผมเคยคิดจะใช้ แค่ลงก็จอฟ้าและ ว่าจะดูซ่ะหน่อยว่ามันเปงไง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •