overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Nod32 ของแท้ .. กดปิดชั่วคราวเปิดมาอีกที เป็นสีแดง ทำยังไงก็ไม่เขียว ? ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member w211w211's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default Nod32 ของแท้ .. กดปิดชั่วคราวเปิดมาอีกที เป็นสีแดง ทำยังไงก็ไม่เขียว ? ช่วยทีครับ

    Nod32 ของแท้ครับ ตุลา 51
    พอดี เล่นเกมส์ ออนไลน์ แล้วหลุดบ่อย เลยลองปิดดู (กด disible)
    พอกลับมากด enable แล้ว กลับกลายเป็น สีแดง update แล้วมันขึ้น error ตามรูปเลยครับ

    ต้องทำยังไงครับผม รบกวนด้วยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    ผมก็เคยซื้อของแท้จากซีเอด็มาใช้ครับ(ยอมลงทุน )และก็เคยเป็นอย่างท่านแหละพอโมฯไปถามฝ่าย support พูดจาสุนัขไม่ทานเลยเลิกซื้อเลย

  3. #3
    OverclockZone Member w211w211's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by หอมหน่อย View Post
    ผมก็เคยซื้อของแท้จากซีเอด็มาใช้ครับ(ยอมลงทุน )และก็เคยเป็นอย่างท่านแหละพอโมฯไปถามฝ่าย support พูดจาสุนัขไม่ทานเลยเลิกซื้อเลย
    แย่ละซิครับ .. ผมก็ซื้อจาก se-ed ครับ
    ยังไงใครพอช่วยแนะนำได้ ก็ขอรบกวนด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ซื้อ BitDefender ดีก่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    หันมาใช้ server เถื่อน

  6. #6
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    เอาคีย์ใหม่มาใส่

  7. #7
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    เคยใช้ nod แต่หลังๆฆ่าไวรัสไม่ค่อยเกลี้ยงก็เลยหันมาเล่น norton 2009

  8. #8
    OverclockZone Member PUIE's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    แย่ละซิ ของเราก้อตาแดง ทำไงล่ะทีนี้

  9. #9
    OverclockZone Member w211w211's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แก้ไขได้แล้วครับ..
    ต้องถอน Nod32 ออกจากเครื่องแล้ว ติดตั้งใหม่เลย แล้วใส่ uesr / pass ของแท้ที่เราซื้อมา

    ดาว์โหลด patch ใหม่แต่แรก เลยถึงได้ครับ

    รอบหน้า คงใช้อย่างอื่นแล้วครับ
    ยังไงก็ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ของผมก็เป็น นานๆมันไม่อัพแต่ไม่ใช่ของแท้นะเลยต้องเปลี่ยนเซิฟ

  11. #11
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    นี่คืออีก 1 สาเหตุที่ผมไม่ซื้อ Solfware แท้


    เรื่องมากฉิบ




    ปล.โหลดบิทสิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •