overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: บอร์ด chip 790GX ที่มีขายตอนนี้

  1. #1
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default บอร์ด chip 790GX ที่มีขายตอนนี้

    มีตัวไหนที่มัน มี radeon 3300 on board มั่งอ่ะคับ จะประกอบคอม แต่ยังไม่อยากซื้อ card จออ่ะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Gigavyte 4800
    DFI 5700

    ราคาตามนี้แหละครั มีขายมานานแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ตัวไหนดีกว่ากันคับ พี่วิกรจัด spec ให้หน่อย งบ ซัก 15 k เดี๋ยวมีเงินแระจาถอย card จอ แรงๆ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอา CPU อะไรละ

  5. #5
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    PHENOM II X3 720 BE ตัวนี้ใส่ได้มะคับ
    หรือต้อง เป็น Athlon X2 7750 BE แล้ว ซือ้ card จอ ได้ เลย
    กับ ใช้ PHENOM II X4 940 BE แล้วเพิ่มงบเป็น 18k ดี อ่ะ พี่

    แบบไหนมันจะคุ้มกว่ากันอ่ะพี่

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X3 ก็ได้แต่ชิพ 790GX ไม่แน่ใจจะเปิดหัวได้เปล่านะครับ ไม่น่าจะเปิดหัวได้นะครับ
    CPU 5800
    MB Gigabyte 4800
    มันจะหมดงบแล้วครับ

    RAM KINGTON 800 2GX2 1700
    DVDRW 800
    CASE 600W 1000
    HDD 320G 700

  7. #7
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    เปิดหัวได้ไม่ได้ นี่มันอาไรอ่ะพี่ งง
    บอร์ด gb นี่มัน รุ่นไหนคับ 4800 อ่ะ
    hdd พี่เขียนผิดป่าว 700 ถูกจัง

  8. #8
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    HDD 320 GB = 1,700 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ใช่ board MA790GP-DS4H ป่าวคับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

  11. #11
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    หรือตัวนี้อ่ะ GA-MA790GP-UD4H 4890 jib พันทิพย์

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมไม่รู้ว่าเปิด COER 4 ได้หรือเปล่าMB นะดีครับ แต่ชิพ 790GX ไม่รู้ว่าเปิด COER4 ได้หรือยัง ตอนนี้
    790FX SB 700 750 เปิดได้แล้วครับ หัวที่ 4

  13. #13
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ยิ่งดูยิ่งเยอะ เดินไป fortune เลยดีกว่า เอาบอร์ด MA790GP-UD4H เป็นหลัก แล้ว +/- ด้วยเงินดีก่า
    ร้านบน fortune มีร้านไหนดีๆ มั่งอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    แล้วทำไมต้องไปเปิดมันด้วยหง่ะ เปิดแล้วดีหรือไม่ดียังไม่ยู้เย้ย กัววววว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •