overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอข้อมูลพี่ๆ หน่อยนะคับ ATI 3870 DDR4 512

  1. #1
    OverclockZone Member jakkit01's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default ขอข้อมูลพี่ๆ หน่อยนะคับ ATI 3870 DDR4 512

    คือว่าผมใส่แล้วแต่ทำไมมันไม่ติดอ่า
    1 ใส่ลงในสล๊อตแล้วจ่ายปลั๊กไฟเลี้ยง
    2 เซ็ทใน ไบออส เป็น PCI-Expess
    แต่พอเปลี่ยนสายจากออนบอร์ดมาใส่ที่การ์ดจอ ทำไมมันไม่ติดอะคับมันขึ้นจอดำเฉยๆเลย
    ช่วยบอกวิธีผมหน่อยนะคับ ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member jakkit01's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    รบกวนสอนหน่อยครับผม ขอบคุณคับ

  3. #3
    OverclockZone Member jakkit01's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    #####################

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    -*- งง นิดๆ ปกติ แล้ว แค่เสียบ การ์ด แล้วใส่สายไฟเลี้ยงจะติดเลย

    ครับ

    ลองเอาการ์ดมาเอายางลบ ถูๆ ดูครับ *-*

  5. #5
    OverclockZone Member jakkit01's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณคับ เดี๋ยวขอลองก่อนนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ขายทิ้งเลยท่าน 555+ ล้อเล่น ลองทำตาม เรป บนดูครับ ไม่ได้ก็ส่งเคลมครับ

    ปล.หากไม่ได้แล้วเบื่อรอเคลม PM มานะครับ อิ อิ

  7. #7
    OverclockZone Member jakkit01's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ก็ยังมะได้อะคับพี่ หรือว่าต้องลบไดร์เวอร์ออนบอร์ดของ Nvidia ออกก่อนอะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jakkit01 View Post
    ก็ยังมะได้อะคับพี่ หรือว่าต้องลบไดร์เวอร์ออนบอร์ดของ Nvidia ออกก่อนอะคับ

    จริงๆแล้ว ยังไงก็ต้องติด ถ้ามันไดร์เวอร์คนละค่าย มันก็แค่ จอฟ้า หลังบูทวินโด้


    ผมว่าอาการอย่างงี่ เครมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    หลวมหรือเปล่า

  10. #10
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ลองดูนะ

    ปิดเครื่อง ถอดปลัก
    คืนค่าไบออส
    ใส่การ์ด เสียบไฟเลี้ยง
    นำสายvgaมาต่อที่การ์ด
    เปิดเครื่อง ไม่ต้องเซ้ทค่า Primary Vga Output ใดๆเพราะปกติมันจะสวิทมาใช้ตัวที่มันdectectเจอ
    ตอนPos อันนี้อาจเป็นสาเหตุที่มันไม่ติด

    เออ ห้ามลบไดร์ฟเวอร์ออนบอร์ดออกเพราะมันใช้ร่วมกัน กับนอร์ทบริจ

  11. #11
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    psu อะไร

  12. #12
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    สายจอ อย่าลืมเอามาเสียบที่การ์ดด้วยนะครับ เคยเจอนะครับ เปลี่ยน การ์ดจอ แต่สายไปเสียบที่ออนบอร์ด
    เข้าหน้าใบออสได้มั๊ยครับ ถ้าได้ก็ปัญหาไดร์เวอร์
    Last edited by aekshow; 7 Mar 2009 at 22:50:30.

  13. #13
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    สายจอ อย่าลืมเอามาเสียบที่การ์ดด้วยนะครับ เคยเจอนะครับ เปลี่ยน การ์ดจอ แต่สายไปเสียบที่ออนบอร์ด
    เข้าหน้าใบออสได้มั๊ยครับ ถ้าได้ก็ปัญหาไดร์เวอร์
    ผมก็เคยเจอครับคนข้างบ้านบออกซื้อการ์ดจอมาใช้ไม่ได้ ก็แกเล่นไปเสียบออนบอร์ดซะง้าน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    เหมือนน้องชายผมเลย

    ผมเอา 4670 ใส่ให้

    เผอิญมันมีออนบอร์ด พี่แกเล่นเสียบกะออนบอร์ดซะงั้น จะเปิดติดได้ไง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เพาเวอร์ซัพพลาย ไฟพอรึป่าว ดูที่พัดลมเวลาเปิดเครื่องหมุนเร็วหรือหมุนค่อยๆ ถ้าหมุนค่อยๆก็ไฟไม่พอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •