overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: เกมCoD 4 นี่ต้องใช้การ์ดรุ่นอะไรถึงลื่นครับ ??

  1. #1
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Smile เกมCoD 4 นี่ต้องใช้การ์ดรุ่นอะไรถึงลื่นครับ ??

    เอาแบบปรับHigh อะครับ

    นอกเรื่องนิดๆครับ ไอเกมส์นี่อะมันปรับ All High หรือยังไงอะครับ

    มีแต่Normal งง

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    HD4670 / GF9600GSO ลื่นเหลือๆ เปิด AA4X ก็ยังลื่น

    ปรับกราฟฟิคได้ครับ แจ่ปกติมันจะตั้งเป้น Auto ไปเปลื่ยนมันเดียวมีให้ปรับเพิ่มเอง

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    4670 ก็ลื่นหัวแตกหายคาโรงบาลแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member TheMaster's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    SERIE8 8600GT ขึ้นไป
    SERIE9 9500GT ขึ้นไป

    ATI ไม่เคยสัมผัส

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Nvidia ก็ GF 9500GT ขึ้นไป

    ATi ก็ HD3850 ล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ของผม 9800GT 1G 1024*768 ปรับแบบไม่งามมากกระตุกซะงั้น - -"

  7. #7
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ของผม 9800GT 1G 1024*768 ปรับแบบไม่งามมากกระตุกซะงั้น - -"
    สาเหตุอื่นแล้วมั่งท่าน -*-

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตามที่ทุกท่านว่า ลื่นหมดคับ ที่ 1024*768 hq all แต่ cpu x2 4800+/e4500 ขึ้นไป + ram 2g

  9. #9
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    ของผม 9800GT 1G 1024*768 ปรับแบบไม่งามมากกระตุกซะงั้น - -"
    cpu อะไรอะ

  10. #10
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    vista 9600gt ยังไม่ลื่นเลย ต้อง 9800GTX ขึ้นไป
    ยิ่งไม่ oc ไม่ต้องพูดถึง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    Nvidia ก็ GF 9500GT ขึ้นไป

    ATi ก็ HD3850 ล่ะครับ
    3650 ก็ลื่นหัวแตกแล้วมั้งคับ อีกอย่างเทียบผิดรุ่นไปป่าว 3850 แรงกว่า 9500 เยอะนะ

  12. #12
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by Title don View Post
    cpu อะไรอะ
    E7300 2.66 Ram 2G ครับผมก็ไม่เข้าใจว่ามันเป็นเพราะอะไร กระตุกแต่เกมนี้เกมเดียวเลยครับ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    สเป็กเก่า Athlon 3000+ ram 2gb 7900GS เปิดสุดหมด FFAA2x ลื่นปรื้ดๆเลยนะ

  14. #14
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ผมดูสเป็คของแต่ละท่านแล้วสงสัยจะเป็นที่วินโดว์ 7 64บิทของผมเอง

  15. #15
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคนที่มาตอบครับ

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    3650 ก็ลื่นหัวแตกแล้วมั้งคับ อีกอย่างเทียบผิดรุ่นไปป่าว 3850 แรงกว่า 9500 เยอะนะ

    ขอโทษครับ ที่จริงผมจะพิมพ์ 3650 แหละครับ แต่อะไรมาดลใจให้กดเลข 6 เป็นเลข 8 ไป น่ะครับ

    ขอแก้ตัวมันทั้งน้ำขุ่นๆ นี่แหละครับ

    ที่จริงน่ะ COD4 มันลื่นตั้งแต่ GF8600GT กับ HD 3650 แล้วล่ะครับ ก็ลื่นแบบพอไหวเลยนะ

  17. #17
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    9500GT

    8600GT

    ลื่นเลยหรอ

  18. #18
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    9500GT

    8600GT

    ลื่นเลยหรอ

    ถ้า CPU แรงๆหน่อย แล้วไม่เปิด AA ก็ลื่นเป็นที่น่าพอใจนะ แต่จอภาพคงไม่สูงนะ เพราะถ้าเล่น 1680*1050 คงไม่ลื่นอย่างที่ใจต้องการแน่ - -

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ขอโทษครับ ที่จริงผมจะพิมพ์ 3650 แหละครับ แต่อะไรมาดลใจให้กดเลข 6 เป็นเลข 8 ไป น่ะครับ

    ขอแก้ตัวมันทั้งน้ำขุ่นๆ นี่แหละครับ

    ที่จริงน่ะ COD4 มันลื่นตั้งแต่ GF8600GT กับ HD 3650 แล้วล่ะครับ ก็ลื่นแบบพอไหวเลยนะ
    ผมว่าไม่ใช่แค่พอไหวนะ ถ้าปรับ Res. แค่พอประมาณ ซัก 1024*768 CPU 2 หัวแบบกระจอกสุด กับแรมอีกซัก 2GB ไม่น่าจะมีอะไรในโลกนี้หยุดไม่ให้เล่นเกมนี้แบบอัดสุด ๆ ยกเว้น PSU ไฟไม่พอทำคอมม์เจ๊ง ก่ะบ้านโดนตัดไฟ

  20. #20
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    แจ่ม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •