Crysis ช่วยทีครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Crysis ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default Crysis ช่วยทีครับ

    ทำไมตอนผมปรับ graphic มันไม่มีให้ผมปรับ very high หละครับ มันจะเป็นดำๆ

    spec คร่าวๆ
    intel i7 920
    geforce EVGA gtx260 45nm
    ram G.skill triple 3 GB

    ผมว่ามันน่าจะพอได้แล้วน้ะ หรือเป็นเพราะจอผมครับ มันแค่ 17 นิ้วปรับได้ 1280*1024 เอง
    หรือเป็นที่มันยังแรงไม่พอหรือยังไงบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ต้องเป็น Vista รึเปล่าครับถึงจะปรับได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    คือผมต้องไปทำให้มันเป็น dx10 ก่อนหรอ แล้ว XP SP3 มันอัพให้เป็น dx10 ได้ป่าวครับกาดจอยังงี้แล้ว หรืออยู่ที่ window

  4. #4
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ounknowe View Post
    คือผมต้องไปทำให้มันเป็น dx10 ก่อนหรอ แล้ว XP SP3 มันอัพให้เป็น dx10 ได้ป่าวครับกาดจอยังงี้แล้ว หรืออยู่ที่ window
    อยู่ที่ window ครับ crytek มันฮัวกะ microsoft ไว้ คนจะได้ใช้ vista เยอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    สเป็กขนาดนี้ทำไมไม่เอา จอเทพๆ 22 - 23 นิ้วไม่ก็ 72 นิ้วไปเลยอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    สอยเพลิน งบหมดสิครับ

    สงสัยผมคงต้องรอ window7 ใช่ม้ะ

  7. #7
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ต้องลง vista อ่านะถึงจะได้ dx10
    xp ไม่ว่า sp ไหนๆ ยังไงก็ไม่มี dx10 ครับ

    ใช้ vista ก่อนดีกว่า se7en ยังไม่ compatible กับหลายๆ อย่างเลยเป็นแค่ beta


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •