overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: มันจะมีอะไรแพงกว่านี้มั้ยยย

  1. #1
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default มันจะมีอะไรแพงกว่านี้มั้ยยย

    http://www.bigitshop.com/online-shop...PCI-E-16X.html
    176,550 บาท

    ชิปเซ็ต : NVIDIA Quadro FX 5800
    เทคโนโลยี : PCI-Express x 16
    หน่วยความจำ : 4 GB GDDR
    บัสหน่วยความจำ : 512-bit
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    วุ้ย ๆ ....

    แพง ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี-ชลบุรี-หนองมน-บางแสน

    Default

    มันแรงขนาดไหนเนี่ย Peter jacksonไช้ทำ หลอด ออฟ ริงปะเนี่ย

  4. #4

    Default

    อะโห้ย.....เอาใว้ใช่ทําอารัย อะคับเนี้ย

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ว่าจะซื้อมา SLI ซัก 3 ตัว...

  6. #6
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ผมมีแต่ FX5200 แต่มันไม่ใช่ Quadro ^^

  7. #7
    OverclockZone Member phatcharadet's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ว่าจะซื้อมา SLI ซัก 3 ตัว...
    เเหมท่าน 3 ตัว ตัวละเเสนกว่า

  8. #8

    Default

    3ตัว ดาวรถได้เลย เผลอๆ ดาวบ้านยังได้ เหอะ เหอะ

  9. #9
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    ขอตารางเปรียบเทียบด่วน!!!

  10. #10
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    ผมมีแต่ FX5200 แต่มันไม่ใช่ Quadro ^^
    เอามายืมเล่นมั่งจิ

  11. #11
    OverclockZone Member hackerkkk's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    เอามาเล่นเกมส์ ก็คงไม่เกิน 9800*2 gtx+ เท่าไหร่หรอก แต่ งาน 3d นี้คนที่จะใช้การ์ดระดับนี้ทำนี้โปรเจค คงหลัก หลาย ล้านขึ้นแน่ๆ

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quadro เป็น การ์ดที่ใช้งานเฉพาะทางของ Nvidia ครับ เช่น ที่ใช้สำหรับการทำงาน พวก 3D ต่าง ๆ (ไม่เกี่ยวกับการเล่นเกมส์) เช่น 3DS MAX, SolidWorks, Maya,

    สรุปสั้นๆ แบบเข้าใจง่ายๆ เป็นการ์ดที่ใช้ หาเงินครับ

    แพงกว่านี้ก็มีครับ
    http://www.nvidia.com/object/product_tesla_d870_us.html

    http://www.shopbot.com.au/pp-leadtek...ce-113477.html

  13. #13
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    แพงสุดก็ 3-4 แสนนะครับเคยเห็น ในโบวชัวร์ ของ big IT การ์ดสำหรับทำกราฟฟิค 3D

  14. #14
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    การ์ดเทพมาก สวยโคดๆเลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    โอ้อออ

  16. #16
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เจ็ดโด้ แรม 4GB มากกว่าเครื่องบางคนอื่น

  17. #17
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    สําหรับบริษัท ใหญ่ๆ แล้ว กาด นี้ ไม่ถึง 10% ของกําไร ทีได้มาเลย จัดว่า คุ้มละมั้ง ผมว่านะ หุหุ

  18. #18
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    Quadro เป็น การ์ดที่ใช้งานเฉพาะทางของ Nvidia ครับ เช่น ที่ใช้สำหรับการทำงาน พวก 3D ต่าง ๆ (ไม่เกี่ยวกับการเล่นเกมส์) เช่น 3DS MAX, SolidWorks, Maya,

    สรุปสั้นๆ แบบเข้าใจง่ายๆ เป็นการ์ดที่ใช้ หาเงินครับ

    แพงกว่านี้ก็มีครับ
    http://www.nvidia.com/object/product_tesla_d870_us.html

    http://www.shopbot.com.au/pp-leadtek...ce-113477.html

    ตามนี้เลยครับ ใช้ประมวลผลข้อมูลมหาศาล



    แล้วมีใครตอบผมได้ไหม Supercomputer NASA ใช้การ์ดจออะไร อยากรู้

  19. #19
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ตามนี้เลยครับ ใช้ประมวลผลข้อมูลมหาศาล



    แล้วมีใครตอบผมได้ไหม Supercomputer NASA ใช้การ์ดจออะไร อยากรู้
    ใช้ VooDoo ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member TheMaster's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    มันสามารถ โม กลับ เป็น GF ได้มัน เหมือน GF ไป QD

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •