overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Bios Error Expert Gate Code 8c000002 ช่วยที่คับ

  1. #1
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default Bios Error Expert Gate Code 8c000002 ช่วยที่คับ

    เปิด เครื่อง มาน ก้ออ ขึ้น

    Express Gate

    Error Code 8c000002

    express gate is not installed on your system or the instaaltion is not complete.To get internet accesswith in second of starting yourcomputer.Please use express gate installer to install express gate

    **ก่อนมีอาการ ลอง Oc E6300 ไป ที่ โหมด Oc 5% / 10% /15% /20% แต่ พอถึง 30 แล้วว มันก็ เปิดไม่ติด ต้องลอง เปิด 2-3 รอบอ่ะคับ มันถึงกลับมาค่า เดิม แล้ว มันก็ขึ้น Error Expert Gate อ่ะคับ

    ลอง เคลีย bios แล้ว ไม่หาย อ่ะคับ

    วานผู้รู้ ช่วย ที่ คับ

    ปล. แต่เครื่อง ทำงานปกตินะคับ แต่รู้สึกสังหรใจ ไม่ดี อ่ะ
    Last edited by Newbie_User; 8 Mar 2009 at 00:30:07.

  2. #2
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    บอร์ดที่ซื้อใหม่หลายๆตัวเป็นหมดอ่ะครับไอ Express Gate Error อ่ะครับเข้าไปปิดใน Bios ได้ครับ

    ปล.ผมเจอกับบอร์ดของ Asus เท่านั้นนะครับบอร์ดอื่นมันมีหรือป่าวไม่ทราบได้

  3. #3
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by scops View Post
    บอร์ดที่ซื้อใหม่หลายๆตัวเป็นหมดอ่ะครับไอ Express Gate Error อ่ะครับเข้าไปปิดใน Bios ได้ครับ

    ปล.ผมเจอกับบอร์ดของ Asus เท่านั้นนะครับบอร์ดอื่นมันมีหรือป่าวไม่ทราบได้
    ขอบคุณ มากคับ ลองปิดแล้ว หายไปเลย ใช่คับ ผมใช่ M/B Asus P5kpl/1600 อ่ะคับ ขอบคุณมากๆ คับ

  4. #4
    OverclockZone Member combat13's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    Express Gate เป็นฟังก์ชั่นพิเศษครับ สามารถเข้าไป disable ได้ที่ไบออสครับ ถ้าต้องการจะใช้งาน ให้ลงตัวโปรแกรม จากแผ่นไดร์เวอได้เลยครับ แล้วจึงจะใช้งานได้

  5. #5
    OverclockZone Member zendoz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    สระบุรี

    Default

    ใช่ครับ มีสองทาง
    1.ถ้าต้องการใช้งานต้องลงโปรแกรมที่ให้มาในwindowsก่อนถึงจะใช้ได้หรือ
    2.ถ้าไม่ต้อการใช้ก็ไปdisableที่ไบออสซะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    เป็นความรู้ครับ
    เจอเหมือน asus m2n ว่าแต่ไปปิดตรงไหนหรอท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •