overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: จอย Cowboy PS3120

  1. #1
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default จอย Cowboy PS3120

    ผมซื้อมาเสียบแล้วเล่นไม่ได้คับทำไงดีคับ มันเป็นจอย Cowboy PS3120 คับ

  2. #2
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ลงไดรฟ์เวอร์ละยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ตอนลงมันขึ้นอย่างนี้อ่ะ

    Warning
    Please make sure that you have installed the DirectX 7.0 or above before installing the driver

    ลงแล้วก็ไม่ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    พอมันขึ้นแบบนี้แล้วกด OK แล้วกด NEXT ต่อไปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ผมก็ลงแล้วนะคับ พอเสียบ USB เปิดพัดลมที่จอยมันติดไฟในจอยก็ติดแต่ไฟ ANALOG มันไม่ติดอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ลองเข้าไปเช็คที่คอนโทรลพาเนลหรือยังครับว่าใช้ได้ทุกปุ่มหรือเปล่า แล้วก็ลองเข้าเกมที่จะเล่นเซ็ทปุ่มดูด้วยเพราะบางเกมก็ไม่ได้ใช้แกนอนาล๊อกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ผมเข้าไปดูมันไม่ขยับอ่ะคับ

    http://img6.imageshack.us/my.php?image=photo00.jpg

    http://img6.imageshack.us/my.php?image=21883611.png

  8. #8
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    งั้นผมก็ไม่รู้เหมือนกัน รอท่านต่อไปละกันครับ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    มีท่ายไหนรู้มั่งอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member guanteen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    ตอนลง driver ผมเอาตัว driver ออกจากแผ่นมาวางที่หน้าจอ ให้ลงตัว singer ก่อน แล้วก็ ps3 converter ผมทำอย่างนี้ครับ ตอนมันขึ้น Please make sure that you have installed the DirectX 7.0 or above before installing the driver
    ให ok และก็ next ครับ ผมทำงี้มันก็จะสั่นด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    http://img17.imageshack.us/my.php?image=87807312.png

    ในแผ่นมีไดว์เวอร์อันเดียวเองคับ

  12. #12
    OverclockZone Member guanteen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    งั้นก็ไม่รู้ครับ แต่ผมมีเขาบอกว่าเป็น driver ตัวนี้ผมก็ลงไม่เป็นเหมือนกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    งั้นขอไดว์เวอร์ที่ใช้ได้ได้ป่าวคับ

  14. #14
    bandit_m's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ต.กู่ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ

    Default

    แก้ได้ยังครับ

    ผมก้เป็นเหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •