overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนด้วยนะคับ20,000นิดๆ

  1. #1
    OverclockZone Member mamatell's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default รบกวนด้วยนะคับ20,000นิดๆ

    จอมีเเล้วคับซัมซุง 206BW 20"
    งานด้านตัดต่อวีดีโอ เผื่อเกมให้ด้วยนะคับคงเล่นเกมไม่โหดอย่างCRYSISเห็นพูดถึงบ่อย
    (จิงๆแล้วไม่รู้จักด้วยซ้ำ)ไม่ใช่คอเกมตัวจิงแต่ก็เล่นบ้างคับ
    อยากให้ใช้ได้นานๆ4-5ปีคับถ้าเป็นไปได้...ขอโทษนะคับที่ขอมากจัง...นะคับรบกวนด้วยคับ
    งบ 20,000นิดๆ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Q9400 8600
    ASUS P5QL-E 3700
    RAM GSKILL PK 800 2GX2 2000
    DVDRW 800
    CASE 1000
    PCI-E HD4670 3100
    PSU RAIDMAX 530W 1500
    HDD WD 320G 1700

  3. #3
    OverclockZone Member mamatell's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default Graphic Card

    Graphic Cardถ้าขยับขึ้นไปที่4830หรือ4850
    จะได้หรือปล่าวคับหรือว่า4670จะใช้งานแบบนี้ได้ดีกว่าคับถ้าพวก48..ดีจะได้หางบเพิ่มคับ
    ขอบคุณนะคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขยับได้ครับ แต่จะใช้คุ้มใหมผมไม่รู้ต้องอยู่ที่ผมใช้ครับ
    เพราะ HD4670 มันยังเปิด ไครซิส สุดได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mamatell's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ไม่รู้จิงๆคับดูจากเลขหน้าจะเป็นรุ่นใหม่กว่าเลยคิดว่าอาจดีกว่า4670คับ
    ไม่ได้กังขาที่จัดให้นะคับ ไม่รู้เรื่องจิงๆคับเเค่สงสัยคับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาเงินไปซื้อ Q9550 ใช้ดีกว่ามั้งครับ ถ้าให้แนะนำนะ เห็นผลกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    รบกวนถามคุณวิกรนิดครับ ถ้า2หัว เวลาตัดต่อวีดีโอในปัจจุบันมันต่างกับ4 มากไหมครับ
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พอสมควรครับ อยู่ที่รุ่นที่เอามาเทียบกันด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mamatell's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาเงินไปซื้อ Q9550 ใช้ดีกว่ามั้งครับ ถ้าให้แนะนำนะ เห็นผลกว่าครับ
    ตกลงเป็นอันว่าสเป๊คเดิมที่ให้มานะคับ แต่เปลี่ยนQ9400เป็นQ9550ใช่ป่าวคับ
    ขอบคุณมากนะคับ ถ้าสงสัยอะไรจะมาขอความช่วยเหลืออีกนะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •