overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: มีปัญหากัน Cpu Z มันไม่โชว์บัสแรมอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default มีปัญหากัน Cpu Z มันไม่โชว์บัสแรมอ่ะ

    มีปัญหากัน Cpu Z มันไม่โชว์บัสแรมอ่ะ ทำยังถึงจะรู้ได้ว่าได้ว่าตอนนี้แรมวิ่งเท่าไหร่อ่ะคับ
    เปลี่ยน Cpu Z แล้วก้อไม่โชว์ เปลี่ยนแรมแล้วก้อไม่โชว์อีก
    ตอนนี้ใช้ BIOS F4 อยู่คับ



    ปล.ผมใช้แรม คิงตัน Hyper X บัส 800 แต่ในคอมเห็นเป็นบัส 333 ซะงั้น
    Last edited by artm5; 8 Mar 2009 at 09:47:08.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นมีคนเป็นเหมือนกัน
    ใช้เมนบอร์ดตัวนี้ นะ
    น่าจะเป็นปัญหา BIOS
    ลองดูที่ cpu z ดูนะ (มันก็จะไม่โชว์)
    Up BIOS ดู

  3. #3
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เห็นมีคนเป็นเหมือนกัน
    ใช้เมนบอร์ดตัวนี้ นะ
    น่าจะเป็นปัญหา BIOS
    ลองดูที่ cpu z ดูนะ (มันก็จะไม่โชว์)
    Up BIOS ดู
    ใช้ BIOS ตัวไหนดีอ่ะมี F5 F6 F7 F8 ถ้าอัพ BIOS แล้ว OC มันจะจำค่าป่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่น BIOS ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่น BIOS ดูครับ
    อัพ BIOS แล้วทั้ง F6 F7 F8 ก้อยังไม่หายอ่าคับ แต่ถ้าไม่ OC โชว์นะ พอ OC แล้วก้อไม่โชว์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •