Killzone 2
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: Killzone 2

 1. #1
  OverclockZone Member japan8771's Avatar
  Join Date
  12 Oct 2008
  Location
  In ThAi

  Default Killzone 2

  Killzone 2  มีแหล่งอ้างอิง 2 ที่นะครับ


  “ทรี สปีช” (Three Speech) เกือบจะเป็นบล็อกอย่างเป็นทางการของโซนี่ได้ลงบทสัมภาษณ์ “ฟิล แฮริสัน” ประธานบริษัทโซนี่ คอมพิวเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เวิลด์ไวด์ สตูดิโอที่จะออกในนิตยสาร “เพลย์สเตชั่น แม็กกาซีน” เดือนนี้เปิดเผยถึงเกม “Killzone” ด้วย

  ก่อนหน้านี้ ช่วงงาน E3 ปี 2005 โซนี่เคยนำวีดีโอตัวอย่างมาเปิดโชว์แล้วสร้างความอัศจรรย์ใจกับความสุดยอด ของวีดีโอตัวดังกล่าว แต่หลายๆคนก็ไม่เชื่อว่าภาพที่เห็นจากวีดีโอนั้นคงเป็นไปไม่ได้เห็นได้ในเกม นี้จริงๆ จนกระทั่ง แฮร์ริสัน ออกมากล่าวถึงเกมนี้ตนเองว่า สำหรับเกม Killzone บน PS3 นั้นเขาเชื่อว่าจะทำออกมาให้มีมาตรฐานสูงเท่าที่จะเป็นไปได้ พร้อมสัญญาว่าบางอย่างในเกมจะเกินกว่าที่ได้เห็นในภาพยนตร์ตัวอย่างซะอีก และพวกเราจะไม่ได้เห็น Killzone จนกว่ามันจะเกินกว่าที่ทุกคนคาดหวังไว้ และไม่ต้องคาดหวังว่าจะมีอะไรเกี่ยวกับเกมนี้ออกมาจนถึงปีหน้า

  ทั้งนี้ เกม Killzone พัฒนาโดยทีม Guerrilla ซึ่งโซนี่ได้ซื้อเข้ามาอยู่ในสังกัดเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำออกมาในแนวชูตติ้ง มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ด้วยการท้าทายและดูแคลนจากหลายๆคนเป็นเหตุชนวนให้โซนี่ค่อนข้างพิถีพิถันใน การทำเกมนี้ให้ดีกว่าปกติ เนื่องจากวีดีโอตัวอย่างเพียงตัวเดียว

  จาก ผู้จัดการ 14 พ.ย.49 ข่าวเก่าๆ มาเล่าใหม่

  เกมนี้ใช้ทุนสร้าง 25 ล้านเหรียญ ก็เยอะพอสมควร

  อีกข่าวหนึ่ง หลังจากข่าวด้านบน

  สืบเนื่องจากนิตยสาร Electronic Gaming Montly ฉบับที่จะหนึ่งนี้ ได้มีการหลุดข้อมูลบางส่วนจากในนิตยสารแพร่กระจายไปยังอินเตอร์เน็ตและแน่ นอนครับ กับข้อมูล Highlight ของเดือนกับเกม Killzone 2 เกม FPS จากค่าย Guerrilla ซึ่งจากบทสัมภาษณ์กับทีมผู้สร้าง ทาง Guerrilla ได้เปิดเผยว่าเกม Killzone 2 จะได้ดึงพลังจากคอร์ของ Cell Processor ได้มากถึง 4.5/6 ส่วนด้วยกัน แม้ว่า Killzone 2 จะเป็นผลงานชิ้นแรกของพวกเขาในเครื่องคอนโซลยุคนี้ก็ตามครับ


  “โดยพื้นฐานแล้ว Sony มีเครื่อข่ายทีมเทคโนโลยีที่เคยแชร์เทคนิคในการสร้างเกมต่างๆอาทิ Animation Tools และ Graphics Saders อยู่แล้วทั่วโลก “ Michiel van der Leeuw ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของ Guerrilla กล่าว “เรา ได้เอาเทคนิคบางส่วนมาโดยตรงจากทีมผู้สร้าง Resistance ที่ค่าย Insomniac และเราก็เทคนิคมากจากทีมงาน God of War ที่ Santa Monica ด้วยเช่นกัน” เรียกได้ว่าภาพสวยบาดใจได้ขนาดนี้ต้องชื่นชมทีมงานในเครือ Sony กันทั่วโลกเลยทีเดียวครับ สุดท้ายนี้ เตรียมรอคอยการอัพเดตล่าสุดในช่วงงาน E3 ปีนี้ได้เลยนะครับ


  Clip

  Tralier
  http://www.youtube.com/watch?v=Ko9xC6TMdiw

  http://www.youtube.com/watch?v=1lRAPncF5qw


  ภาพที่เรียกน้ำย่อย
  รูป รูป

 2. #2
  OverclockZone Member Gilded's Avatar
  Join Date
  5 Nov 2008
  Location
  ลาดพร้าว

  Default

  PC อดตามเคยใช่มั้ย -*-

 3. #3
  OverclockZone Member phoodit's Avatar
  Join Date
  21 Aug 2008

  Default

  ผมเล่นอยู่ครับ สุดยอดมาก เเต่คอมไม่ต้องเสียใจไปหรอก ครับ
  ครายซิส สุดยอดกว่า เท่า หนึงได้ นี้ก็เป็นอีกเกมส์ดีๆที่มีเฉพาะในพีซี
  เชื่อผมเตอะ

 4. #4
  OverclockZone Member 11pm's Avatar
  Join Date
  3 Mar 2008
  Location
  ที่นี่แหละ

  Default

  ไอเี่ราก็ดันตกใจนึกว่าจะลง pc อ่านไปไม่ใช่ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •