overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: AMD&ATI งบ 25k ไม่รวมจอ ซื้อเย็นนี้

  1. #1
    OverclockZone Member gei's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Post AMD&ATI งบ 25k ไม่รวมจอ ซื้อเย็นนี้

    งบ 25,000 ไม่รวมจอ เน้นเล่นเกมส์ออฟไลน์ ดูหนัง HD โหลดบิท ฯลฯ

    สเป็คที่จัดไว้แล้ว ต้อง ลด-เพิ่ม-เปลี่ยน ตรงไหนอีกหรือเปล่า ช่วยแนะนำทีครับ
    ขอเป็น AMD กับ ATI ครับ

    ++++++++++++
    CASE งบ 25,000
    ++++++++++++

    CPU : X4 Phenom 9650 2.3GHz 5,450฿
    MB : ASUS M3A78 2,790฿
    HDD : WD 640AAKS 640GB 7200 Buffer 16MB 2,400฿
    VGA : HIS HD4850 Ice Q4 TURBO 6,050฿
    RAM : G.Skill 4PK 2*2GB 800MHz 1,990฿
    PSU : iCute TiTaNium Pro 650w 2,690฿
    DRIVE : DVD-RW Drive ASUS (SATA+Light Scribe) 900฿
    CASE : RaidMax Ninja(Black) 1,850฿

    ราคาโดยรวม 24120฿

    ++++++++++++
    LCD งบ 7,000
    ++++++++++++

    ต้องการจอ LCD 22" ครับ เลือกมาตัวนึงแล้วดีไม่ดียังไง ช่วยแนะนำด้วยครับ

    LCD : 21.5'' SAMSUNG 2233SW FullHD 16:9 1920x1080 5,590฿

  2. #2
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    7750+ BE คุ้มกว่านะ 2.7GHz
    HD 4870

  3. #3
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ดันไปครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P II X3 720 ครับ เห็น 3 หัวแต่แรงนะ ลากก็ง่ายไม่เหมือน 9650 เข็นไม่ขึ้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ดันไปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gei's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    P II X3 720 ครับ เห็น 3 หัวแต่แรงนะ ลากก็ง่ายไม่เหมือน 9650 เข็นไม่ขึ้นครับ
    แล้วต้องเปลี่ยน MB หรือเปล่าครับ ถ้าเปลี่ยนควรเป็นอะไรครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้องครับ แต่ถ้าอยากจะ ปลุกผี เปิด หัวที่ 4 ให้ทำงานกต้องเลือกMB ชิพ 790FX SB 700 หรือ 750 ราคาจะแถวๆ 4500-5800 ครับ จะสามารถทำให้ CPU 3หัว ทำงาน 4หัวได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member gei's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ต้องครับ แต่ถ้าอยากจะ ปลุกผี เปิด หัวที่ 4 ให้ทำงานกต้องเลือกMB ชิพ 790FX SB 700 หรือ 750 ราคาจะแถวๆ 4500-5800 ครับ จะสามารถทำให้ CPU 3หัว ทำงาน 4หัวได้ครับ
    งั้นผมคงใช้ MB เป็นตัวเดิม เนื่องจากงบมีแค่นี้ >.< และอีกอย่างปลุกผีไม่เป็นด้วยสิ ^^

    หากมีคำแนะนำตัวอื่นๆ ที่ต้องเปลี่ยน บอกได้เลยนะครับ


    ขอบคุณมากๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ดันไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •